Tiendientu.org

Tin tức crypto (20/11): Bitcoin dump dưới 5.000 USD, dự báo giá chính xác nhất năm, tin tốt từ Ấn Độ

Icon 20/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9oy Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (20/11) nhé!


1. Điểm tin giá (20/11): Bitcoin giảm dưới 5.000 USD, liên tiếp mất các ngưỡng hỗ trợ quan trọng

Những tưởng, dấu hiệu trầm lắng của Bitcoin vào thứ hai (19.11) chỉ là đà sụt giảm tạm thời, nhưng không, vào thứ ba (20.11) đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này đã mở rộng xu hướng giảm hiện tại, trượt xuống một mức thấp dưới 4.900 USD.

2. Vốn hóa bốc hơi từng ngày, thị trường cryptocurrency gọi tên stablecoin

Tổng vốn hóa thị trường cryptocurrency tiếp tục giảm mạnh, về dưới 160 tỷ USD. Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, khối lượng giao dịch 24 giờ của một số stablecoin nổi tiếng đã tăng đáng kể, lên đến 200%, theo CoinMarketCap. Chuyện gì đang xảy ra?

3. Dự báo chính xác Bitcoin giảm về 5.000 USD, CEO BitMEX có đang ăn mừng?

“Thích dự báo giá” dường như là trào lưu của các chuyên gia trong thị trường cryptocurrency, song không phải dự báo nào cũng có cơ sở và hợp lý. Cách đây bốn tháng, Arthur Hayes, CEO tại BitMEX, đã “hứng trọn gạch đá” khi dự đoán Bitcoin chưa chạm đáy và mức 5.800 USD cũng không phải là đáy như nhiều nhận định khác lúc bấy giờ. Đối chiếu lại tình hình thị trường lúc này, chúng ta hẳn đã nợ ông một lời xin lỗi.

4. Góc nhìn: Thị trường giảm điểm, mua vào hay bán tháo, từ bỏ cuộc chơi?

Thị trường giảm điểm là lúc mà tất cả mọi người đều sợ hãi, nhưng bạn, những người đã “cắm rễ” trong thị trường này từ lâu, có lẽ đã quá quen với tâm lý FUD, FOMO trong cái thị trường đầy biến động như cryptocurrency này rồi chứ? Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên Bitcoin giảm điểm mạnh như vậy. Hơn nữa, nghĩ tích cực thì đây là lúc Bitcoin đang về đáy và mua vào cũng không phải là quyết định ngu ngốc gì.

5. Nhu cầu nhân sự mảng Blockchain chìm sâu theo thị trường giá giảm

Không có chuyện tệ nhất bởi còn nhiều điều tệ hơn. Song hành với tình trạng tụt dốc thảm hại của thị trường cryptocurrency ở thời điểm hiện tại là tình hình tuyển dụng việc làm trong mảng Blockchain. Cả cung lẫn cầu không hề khả quan, không biết rồi tình trạng này sẽ kéo dài đến khi nào.

6. Playstation 4 sắp phát hành tựa game console đầu tiên chạy trên Blockchain Ethereum

Playstation 4 đang chào đón Blockchain thâm nhập vào hệ sinh thái của mình. Theo đó, tựa game Plague Hunters sẽ là trò chơi đầu tiên được thiết kế trên Blockchain Ethereum được chính Sony phát hành sau khi thông qua quy trình phê duyệt nghiêm ngặt từ công ty.

7. Ấn Độ cuối cùng cũng hoàn thành dự thảo quy định cho thị trường cryptocurrency

Sau khoảng thời gian dài do dự, cuối cùng Chính phủ Ấn Độ cũng tiết lộ đã phác thảo xong khung pháp lý cho cryptocurrency, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2018.

8. [PR] Giao dịch tích lũy trên 10.000 USDT, nhận thưởng ngay 5.000 USDT cùng Huobi Global

Tiếp tục đón chào một sự kiện mới, duy nhất chỉ dành cho người dùng Việt Nam từ Huobi Global. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 19.11.2018 cho đến 23:59 phút ngày 30.11.2018.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle