Follow Tiendientu on Telegram

Weiss Ratings xếp hạng cryptocurrency

Bitcoin cuối cùng cũng nhận được xếp hạng A từ Weiss Ratings

When Lambor 10/07/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Bitcoin cuối cùng cũng nhận được điểm A từ Weiss Ratings, dù chỉ là A-. Con điểm này cuối cùng cũng khiến đồng tiền mã hóa này trở thành cái tên có công nghệ tiên tiến nhất trong tất cả các đồng cryptocurrency trên thị trường. 


Theo bảng xếp hạng mới nhất của Weiss Ratings, Bitcoin hiện đang nắm giữ vị trí quán quân với điểm số A-. Điểm số này đánh dấu mức cao nhất chưa từng có của BTC trên bảng xếp hạng Weiss Ratings.

Như tiendientu.org đã đề cập, Bitcoin luôn đứng ngoài top 10 với mức điểm C+ vào tháng 01/2018. Và chỉ một tháng trước đây, Bitcoin đã chuyển từ B- sang B trên bảng xếp hạng.

tiendientu.org-bitcoin-duoc-diem-a-tu-weiss-ratings
Bitcoin nhận được A- trên Weiss Ratings.

Martin D. Weiss, nhà sáng lập Weiss Ratings, tuyên bố:

“Sau khi chạm đáy vào tháng 12, giá Bitcoin đã tăng gấp bốn lần trong chưa đầy 190 ngày. Và ngày nay, phần thưởng mà Bitcoin mang lại cho các nhà đầu tư lớn hơn rủi ro. Công nghệ của Bitcoin đã được nâng cấp. Network Bitcoin đã trở lại bình thường.”

Bitcoin đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng Weiss Ratings với tư cách đại diện cho sự phục hưng trong chính công nghệ nền tảng của nó. Cụ thể, các bản nâng cấp như SegWit đã giúp cải thiện tốc độ của Blockchain Bitcoin.

Trở lại vào tháng 01/2019, Weiss Rating đã dự báo giá Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại và nhận được đà áp dụng lớn.

Bảng xếp hạng hiện tại cho thấy mức độ công nghệ/chấp nhận và mức độ rủi ro/phần thưởng của Bitcoin lần lượt là A và B. Dễ thấy Bitcoin là cái tên vượt trội nhất về mặt kỹ thuật công nghệ trong tất cả các đồng tiền mã hóa. Kể từ hashrate Bitcoin giảm vào tháng 12/2018, chỉ số này đã tăng mạnh lên mức ATH mới trên 60 triệu hash/giây.

tiendientu.org-bitcoin-duoc-diem-a-tu-weiss-ratings[1]

“Hashrate network Bitcoin vừa ghi nhận mức tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử. Tổng số hashrate của Bitcoin đã tăng 13,11 EH/S trong 30 ngày qua – tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay. Điều này có ý nghĩa gì với giá của #Bitcoin?”

Về mặt giá cả, giá Bitcoin đã tăng hơn gấp ba lần trong năm, tăng hơn 230%. Thậm chí, một số nhà phân tích còn dự đoán Bitcoin sẽ đạt mức giá ATH mới trong khoảng từ 28.000 USD đến 40.000 USD vào cuối năm nay. Và mọi kỳ vọng tăng giá đều đến từ sự kiện Bitcoin Halving vào giữa năm 2020 của Bitcoin.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org