bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (11/01): Bitcoin ETF, “cá voi” crypto vùng vẫy, hard fork Ethereum 2019 cận kề

Icon 11/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-a84 Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (11/01) nhé!


1. Bitwise và sàn giao dịch NYSE Arca một lần nữa kiên trì với Bitcoin ETF

Công ty quản lý tài sản tiền mã hóa Bitwise vừa trở thành một trong những cái tên mới nhất trong hội-những-người-đệ-trình-đơn-phê-duyệt-Bitcoin ETF cho Ủy ban Giao dịch và Sàn chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) trong năm 2019. Được biết, công ty đã từng nộp đơn xin thành lập quỹ Bitcoin ETF song hồ sơ đã bị từ chối vào năm 2018.

2. DX.Exchange dính lỗ hổng rò rỉ dữ liệu người dùng chỉ sau 03 ngày ra mắt

Sau tiếng vang ra mắt gần đây, DX.Exchange đã gặp phải quá nhiều sự phô trương (cả “soi mói”) trên khắp các trang tin tức tài chính. Tuy nhiên, những vấn đề lớn hơn đã xảy ra.

3. Từ Bitcoin đến Brexit – Những điều nhà đầu tư cần lưu ý trong năm 2019

2018 đã kết thúc song thị trường giá giảm vẫn không buông tha cho 2019. Theo nhiều chuyên gia, rất có thể chính vì Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ thắt chặt cân đối thu chi đã làm ảnh hưởng đến giá Bitcoin trong năm qua. Do đó, cho một năm mới nhiều tin tức tốt lành và tín hiệu lạc quan hơn, các nhà đầu tư tiền mã hóa nên mong đợi điều gì từ các ngân hàng trung ương lẫn các hoạt động chính trị trên thế giới?

4. Góc “trinh sát”: Thị trường bão tố, “cá voi” crypto vùng vẫy như thế nào?

Năm 2019 vừa mở màn với những biến động giá khá bất ngờ mà không rõ lý do. Bitcoin (BTC) đã hồi sinh lên mốc 4.000 USD trước đi flash dump xuống 3.500 USD một lần nữa.

5. Kambria Token (KAT) đã có mặt trên sàn giao dịch Hồng Kông CoinAll

Kambria Token – mã KAT – đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch cryptocurrency Hồng Kông – CoinAll, một trong 100 nền tảng giao dịch đối tác đầu tiên của OKex được triển khai theo chương trình OKEx Open Partnership Program.

 

6. Hard fork Ethereum 2019 cận kề, hãy cảnh giác hai cái tên sau

Bên cạnh Constantinople, sẽ có thêm hai hard fork Ethereum 2019 “ăn theo” sự kiện này: Ethereum Classic Vision (ETCV) và Ethereun Nowa (ETN). Theo các chuyên gia, nhiều khả năng cả hai coin này đều là “scam”.

7. Bitmain bổ nhiệm CEO mới, nghi vấn “hủy kèo” trung tâm dữ liệu mới tại Rockdale, Texas

Theo South China Morning Post, tân CEO kế nhiệm hai nhà đồng sáng lập Jihan Wu và Micree Zhan là Haichao Wang, hiện đang giữ vị trí giám đốc kỹ thuật sản phẩm tại trụ sở Bắc Kinh. Được biết, ông Wang đã đảm nhiệm chức vụ này từ hồi tháng 12 năm 2018 nhưng cho đến nay vẫn chưa có thời điểm cụ thể nào để ông chính thức “lên ngôi”.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle