Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích về Bitcoin (BTC)

Bitcoin đã giảm dưới 6.300 USD, thị trường giá giảm còn kéo dài đến bao giờ?

When Lambor 14/11/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Khi Bitcoin dao động gần 6.500 USD vào giữa tháng 10.2018, nhiều nhà phân tích cryptocurrency đã dự đoán thị trường giá giảm cuối cùng cũng đã lùi bước sau khi kéo dài gần một năm. Hơn nữa, nhiều coin lớn cùng với Bitcoin sẽ bắt đầu đà tăng vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, theo nhà phân tích kỹ thuật và trader Willy Woo, cá nhân ông không tin tương lai trước mắt của Bitcoin sẽ tươi sáng, và ít nhất đà giảm giá sẽ còn kéo dài.


Ác mộng giá giảm vẫn chưa dứt

Chia sẻ trên Twitter, Woo cho biết ông không mong đợi giá Bitcoin sẽ tìm thấy đáy cho đến quý II năm 2019, đồng nghĩa thị trường cryptocurrency có thể phải đối mặt với áp lực giá giảm hơn nửa năm nữa trước khi tình hình được cải thiện.

Đây là đoạn chia sẻ trên Twitter của ông:

“Kết hợp với góc nhìn Blockchain, tôi nghi ngờ thời gian tạo đáy có thể rơi vào khoảng quý II năm 2019.”

Khi nào Bitcoin sẽ tăng trở lại?

Tuy nhiên, dù sao kết luận trên cũng chỉ là nghiên cứu sơ bộ, do đó, không thể khẳng định Bitcoin sẽ không thể tăng trưởng trong ngắn hạn. Trên thực tế, theo Woo, khó có khả năng cryptocurrency sẽ vượt lên trên đường trung bình động 200 ngày (DMA) vì những động thái này đã biểu thị một sự thay đổi từ thị trường giá giảm sang thị trường giá tăng.

Như Woo chia sẻ trên Twitter vào hôm thứ ba:

“Nếu giá Bitcoin (trong ngắn hạn) tăng trở lại – điều này chắc chắn có thể xảy ra. Tôi nghĩ đường trung bình động 200 ngày là dải trên của sự dịch chuyển. Hiện là ngưỡng 7.000 USD.”

Sau đó, Woo còn nhấn mạnh:

“Hãy nhớ nếu giá vượt qua 200DMA, trong lịch sử giao dịch 8 năm của Bitcoin, đấy là một chỉ báo đáng tin cậy về sự chuyển đổi sang chu kỳ giá tăng. Còn quá sớm để thoát khỏi thị trường giá tăng.”

Tính đến thời điểm viết bài, Bitcoin đã giảm dưới 6.300 USD, dao động quanh mức 6.272 USD, theo CoinMarketCap.

-> Xem thêm: Bitcoin dao động quanh vùng 6.300 USD, trader nên thận trọng

Nguồn: CoinMarketCap.
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org