bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Dự báo: Bitcoin giảm về 1.100 USD trong khi Litecoin xấp xỉ 6 USD

Icon 02/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-apj Icon copy link
Bitdeal

 Thích dự báo giá hẳn là một trong những sở thích của nhiều “thánh phán” trong thị trường cryptocurrency. Và hôm nay, như mọi khi, Bitcoin là cái tên được “gọi” lên nhiều nhất, nhưng không chỉ xuất hiện một mình mà các “thầy phán” còn kéo theo người đồng hành Litecoin (LTC) với những dự báo giá “giật mình”. 


Bitcoin sơ sơ về lại 1.100 USD

Khác với kỳ vọng Bitcoin sẽ tăng giá vô địch vào tháng hai như năm năm qua, Clem Chambers, nhà sáng lập của ADVFN, lại có nhận định khác.

Ông cho biết:

“Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 2.500 USD và dự báo này được tham khảo dựa trên các mô hình giá của tài sản này trong 12 tháng qua.”

Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, theo như tiendientu.org được biết tuyên bố 2.500 USD sẽ chỉ là điểm khởi đầu của cơn ác mộng, Bitcoin có thể giảm xuống mức thấp nhất là 1.100 USD.

Litecoin (LTC) cũng không thua kém gì

Ở một diễn biến khác, nền tảng chuyên cung cấp biểu đồ giá tiền mã hóa, chứng khoán và thị trường ngoại hối Magic Magic Poop Cannon vừa chia sẻ một tin tức không mấy tốt đẹp. Cụ thể, theo công ty, Litecoin (LTC) đã và đang mắc kẹt trong xu hướng giá giảm dần dài hạn, bắt đầu vào tháng 07.2018.

Kết hợp một vài phân tích giá đơn giản, Magic xác định Litecoin (LTC) có khả năng giảm xuống mức thấp nhất là 6 USD.

Như mọi khi, Bitcoin là cái tên được dự báo giá nhiều nhất, nhưng không chỉ xuất hiện một mình mà các “thầy phán” còn kéo theo người đồng hành Litecoin (LTC) với những dự báo giá “giật mình”. 

Đáng chú ý là, hai dự báo giá trên có nhiều điểm khá tương đồng với lập luận của Travis Kling từ Ikigai, quỹ phòng hộ tiền mã hóa đang phát triển những năm gần đây.

Theo Kling, xu hướng giá giảm đang lấn át thị trường cryptocurrency.

Kling chia sẻ:

“Là một người tin tưởng lâu dài vào bản chất không chủ quyền của Bitcoin, tôi nghĩ ngành công nghiệp này chưa sẵn sàng cho một đợt tăng giá. Tuy nhiên, cũng không hẳn là crypto đã chết…”

Trên thực tế, Chambers hay Magic Magic Poop Cannon không phải là hai cái tên duy nhất đưa ra dự đoán giá giảm.

Murad Mahmudov, người gần đây đã trở nên nổi tiếng vì đã đưa ra dự báo giá đáy 1.700 USD, cũng đã dự báo Bitcoin rất có thể sẽ trượt về 2.400 USD thậm chí trong phạm vi 1.700 USD do các mô hình giá trong quá khứ và dư âm từ bong bóng 2017 tác động.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin, dự báo giá Bitcoin, Litecoin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle