Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Bitcoin giảm xuống dưới $12.000, thị trường tiền điện tử “bay” 10 tỷ đô trong vài giờ

Tris 19/08/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bitcoin đã giảm xuống dưới $12.000 trong một cú rơi đột ngột, trong khi toàn bộ thị trường mất khoảng 10 tỷ đô la vốn hóa.

Có thể nói, không bao giờ có một ngày buồn chán trong thế giới tiền điện tử và mọi thứ có thể thay đổi trong một cái chớp mắt. Mới đây thôi, tổng vốn hóa thị trường đang ở mức cao nhất trong 14 tháng. Song, chỉ cần vài phút, 10 tỷ đô la đã có thể bị “thổi bay” khỏi thị trường khi Bitcoin và các loại tiền điện tử khác đột ngột lao dốc.

Bitcoin giảm xuống dưới $12.000

Bitcoin đã giao dịch thoải mái trên mức $12.000 vào đầu ngày hôm qua, sau khi tăng lên gần $12.500 vào trước đó. Tuy nhiên, các nỗ lực đã bị hai cây nến đỏ nhấn chìm, khiến tiền điện tử này mất khoảng 3,6% giá trị khi nó giảm xuống mức thấp gần $11.800 trên Binance.

Hiện tại, BTC đã phục hồi sau khi chạm mức $11.800 và hiện đang được giao dịch với giá xấp xỉ $12.000. Nhìn chung, Bitcoin vẫn giảm khoảng 2,5% trong 24 giờ gần nhất.

Với động thái này, Bitcoin đã kéo toàn bộ thị trường đi xuống khi vốn hóa mất khoảng 10 tỷ đô la. Điều này xảy ra sau khi tổng vốn hóa thị trường đã tăng đến mức chưa từng thấy trong 14 tháng qua.

Altcoin “đổ máu”

Như thường lệ, sự sụt giảm mạnh của Bitcoin đã tác động đến các Altcoin. Gần như toàn bộ thị trường hiện đang chìm trong sắc đỏ, với mức giảm trung bình từ 1,5 đến 3%.

Tuy nhiên, trong nhóm coin có vốn hóa lớn nhất thị trường, tiền mã hóa mất giá nhiều nhất chính là Chainlink. Giá của LINK đã giảm mạnh trong suốt cả ngày và mặc dù đã cố gắng bù đắp một số khoản lỗ trong vài giờ qua, LINK vẫn giảm khoảng 5% trong 24 giờ qua.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org