bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin Gold là gì? Mua bán Bitcoin Gold như thế nào? Cách tạo ví Bitcoin Gold và có nên đầu tư Bitcoin Gold hay không?

Icon 01/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aQ6 Icon copy link
Bitdeal

tiendientu-logo Là sản phẩm hard fork từ blockchain Bitcoin tại khối 491.407 vào ngày 24/10/2017, Bitcoin Gold ra đời với sự cải tiến về thiết bị có thể khai thác, có bảo vệ Replay và độ khó được thay đổi cho mỗi khối. Bài viết này là tổng hợp tất cả các thông tin về Bitcoin Gold từ khái niệm, cách đào, cách tạo ví, những nơi có thể mua bán đến việc đầu tư Bitcoin Gold.


1. Bitcoin Gold là gì?

Trước khi lựa chọn đầu tư tiền mã hóa Bitcoin Gold, câu hỏi mà các trader, nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất đó là Bitcoin Gold là gì?

Nói một cách dễ hiểu, Bitcoin Gold (BTG) là một hardfork của Bitcoin. Đây là sản phẩm của Jack Liao – CEO công ty LightningAsic chuyên sản xuất thiết bị khai thác tiền mã hóa ở Hồng Kông. Bitcoin Gold ra đời với mục tiêu là loại bỏ thế độc quyền trong việc khai thác Bitcoin bằng cách thay đổi thuật toán sử dụng.

Tìm hiểu Bitcoin Gold, người anh em này của Bitcoin đã chính thức rời khỏi blokchain Bitcoin tại khối 491.407, rơi vào ngày  24 tháng 10 năm 2017. Với phiên bản hardfork mang tên Bitcoin Gold, BTG sẽ sử dụng thuật toán Equihash, có khả năng kháng ASIC. Trong đó, kháng ASIC luôn là bài toán nan giải của các mạng lưới blockchain sử dụng thuật toán Proof-of-work (PoW).

2. Cách đào Bitcoin Gold

Tìm hiểu cách đào Bitcoin Gold ngay tại bitcoingold.org, Tiendientu.org cô động thành 3 bước căn bản sau:

1. Đọc hướng dẫn: Tìm hiểu cách tạo ví để lưu trữ số lượng Bitcoin Gold khai thác được, kiểm tra phần cứng và tải phần mềm khai thác về máy để thực hiện công việc khai thác.

2. Lựa chọn Pool: Các pool phân phối khối lượng công việc và số lượng Bitcoin Gold khai thác được, cho phép tất cả các nhà đào tham gia đều kiếm được một nguồn thu nhập ổn định.

3. Thiết lập phần mềm khai thác: Sử dụng GPU sẵn có hoặc máy đào Bitcoin Gold mới dùng để khai thác, nhà đào chỉ cần thực hiện một bước cuối cùng là thiết lập phần mềm khai thác để tiến hành đào Bitcoin Gold.

Bởi vì cách tạo ví Bitcoin Gold có khá nhiều vấn đề để nói đến, nên chúng được tách thành một phần riêng biệt. Hướng dẫn chi tiết về cách đào Bitcoin Gold, Tiendientu.org sẽ lấy một pool cụ thể trong số những pool mà bitcoingold.org đề xuất. Đó là MINERGATE: minergate.com.

Bước 1: Nhà đào Bitcoin Gold cần truy cập vào trang chủ minergate.com để tải phần mềm khai thác về

Bước 2: Cài đặt MINERGATE trên máy tính

Bước 3: Kích hoạt MINERGATE, đăng ký tài khoản, lưa chọn Bitcoin Gold để đào và chờ thu hoạch.

3. Cách tạo ví Bitcoin Gold

Để có thể lưu trữ số Bitcoin Gold của mình, một bước cực kỳ quan trọng mà người dùng cần phải biết đó là cách tạo ví Bitcoin Gold hay còn gọi là Bitcoin Gold wallet. Người dùng có thể lập ví Bitcoin Gold thông qua Bitcoin Gold Core Wallet, ứng dụng có sẵn trên trang web bitcoingold.org trong phần Tải về. Ứng dụng Bitcoin Gold Core Wallet hiện có hỗ trợ cho cả hệ điều hành Windows, Windows (zip), ARM Linux, Linux và Mac OS.

Bên cạnh Core Wallet, người dùng còn có nhiều sự lựa chọn khác như ElectrumG, Exodus, …. ví cứng như Ledger và Trezor.

4. Mua bán Bitcoin Gold

Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường Tiền mã hóa, vô số những câu hỏi liên quan đến việc mua bán Bitcoin Gold như mua bán Bitcoin Gold ở đâu? Xem biều đồ Bitcoin Gold (Bitcoin chart) ở đâu? Cách giao dịch Bitcoin Gold như thế nào? chắc chắn sẽ khiến bạn lúng túng.

Tuy nhiên, chẳng có gì phải lúng túng cả. Tất cả các sàn giao dịch Bitcoin Gold đã được Tiendientu.org gói gọn trong hình bên dưới:

Giá Bitcoin Gold sẽ biến động khác nhau tùy sàn. Hiện nay, một số sàn giao dịch đã tích hợp hệ thống thông báo tin tức Bitcoin Gold mới nhất và bảng giá Bitcoin Gold nhằm cải tiến trải nghiệm người dùng.

5. Đầu tư Bitcoin Gold

Tiendientu.org không đưa ra bất kỳ lời khuyên đầu tư nào dành cho các nhà đầu tư đối với câu hỏi Có nên đầu tư Bitcoin Gold không?. Tác giả xin mượn lời của các chuyên gia đi trước, dày dặn kinh nghiệm, rằng Chỉ nên đầu tư khoảng tiền mà bạn có thể mất. Dù vậy thì các nhà đầu tư cũng cần theo dõi tỷ giá Bitcoin Gold mỗi ngày để dự đoán tương lai của Bitcoin Gold.

Nếu vẫn còn lưỡng lự trong việc đầu tư Bitcoin Gold trong dài hạn, người dùng có thể đón chờ thông tin, cách nhận Bitcoin Gold từ các đợt Airdrop mới nhất, nhận Bitcoin Gold miễn phí thông qua Tiendientu.org. Người dùng Việt Nam có thể xem ngay giá Bitcoin Gold hôm nay tại đây.

Bitcoin Gold la gi, tim hieu Bitcoin Gold, tin tuc Bitcoin Gold, cach dao Bitcoin Gold, may dao Bitcoin Gold, tether wallet, cach tao vi Bitcoin Gold, lap vi Bitcoin Gold, mua ban Bitcoin Gold, Bitcoin Gold chart, gia Bitcoin Gold, dau tu Bitcoin Gold, gia Bitcoin Gold hom nay, co nen dau tu Bitcoin Gold, so luong Bitcoin Gold, bieu do Bitcoin Gold, bang gia Bitcoin Gold, ty gia Bitcoin Gold, cach giao dich Bitcoin Gold, cach nhan Bitcoin Gold, nhan Bitcoin Gold mien phi, Bitcoin Gold tuong lai, san giao dich Bitcoin Gold

Kim

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle