Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Gold tăng lên 400 USD sau khi niêm yết trên Bithumb và Bitfinex

Nicholas 25/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Bitcoin Gold vừa tăng mạnh trong tuần này bởi sự bổ sung các cặp giao dịch Bitcoin Gold trên hai sàn giao dịch là Bithumb và Bitfinex.

Theo CCN, Bitcoin Gold bắt đầu phân tách từ chuỗi Bitcoin từ đầu tháng 11, sau đó hàng loạt ồn ào xảy ra xung quanh việc phát triển của nó với mức giá giảm xuống dưới mức 200 USD trong tháng 11.

Tuy nhiên, vào ngày 20.11, giá Bitcoin Gold đột ngột tăng trưởng. Trong vòng sáu giờ, từ mức 120 USD lên đến 341 USD trong suốt phiên giao dịch sau đó hạ xuống còn 230 USD vào ngày 22.11.

Ngày 24.11, Bitcoin Gold tăng 35%, nâng giá trị của nó lên 420 USD trên sàn Bitfinex. Theo số liệu của CoinMarketCap, hiện Bitcoin Gold đang giao dịch ở mức 386 USD với khối lượng gần 400 triệu USD giao dịch hàng ngày.

Một số yếu tố giúp Bitcoin Gold tăng giá bao gồm vào đầu tuần này, Freewallet đã tạo ra chiếc ví điện thoại di động đầu tiên dành cho Bitcoin Gold.

Nhưng có lẽ quan trọng hơn, hai sàn giao dịch cryptocurrency có khối lượng lớn nhất thế giới – Bithumb và Bitfinex – đã bổ sung thêm cặp giao dịch BTG và bắt đầu chấp nhận giao dịch BTG trong vòng hai ngày qua. Mặc dù không đảm bảo về khả năng tồn tại lâu dài, nhưng được niêm yết trên các sàn này tạo nên khoản thanh khoản cryptocurrency đáng kể.

Vào thời điểm viết bài, Bitfinex vẫn chưa chấp nhận khoản ký gửi BTG trong nguyên ngày nhưng đã nhận được số tích lũy 76 triệu USD trong các giao dịch, chỉ đứng sau 211 triệu USD của Bittrex.

CoinMarketCap chưa cập nhật các cặp Bithumb của BTG, nhưng Bithumb báo cáo rằng sàn đã giao dịch một khoản tiền đáng kinh ngạc là 400 triệu USD trong ngày đầu tiên thêm các cặp giao dịch, đưa tổng khối lượng giao dịch BTG lên tới 1 tỷ USD.

Tuy nhiên, điều quan trọng đối với các nhà đầu tư là phải bình tĩnh trước tiên bởi hầu hết các chủ sở hữu Bitcoin Gold có thể sẽ không nhận được số tiền tương đương với khoản dư Bitcoin trong ví được, do đó họ có thể biển tình để đòi phần thưởng mà họ được nhận.

Video đề xuất

Nicholas – Theo Cryptocoinnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org