Tiendientu.org

Nhà sáng lập Morgan Creek: “Bitcoin không chết, thậm chí còn đánh bại cổ phiếu”

Icon 24/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9s7 Icon copy link
Bitdeal

 Xuất hiện trên kênh  CNN International, nhà sáng lập và cũng là đối tác của công ty Morgan Creek Digital Assets, Anthony Pompliano, đã có vài chia sẻ về lý do tại sao ông và nhiều người ủng hộ cryptocurrency vẫn đam mê công nghệ Blockchain và thị trường cryptocurrency ngay cả trong thời kỳ giá Bitcoin đang lao dốc. Có thể thấy, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư vẫn chưa từ bỏ thị trường.


Pompliano chia sẻ:

“Chúng tôi có niềm tin rất sâu sắc về tương lai dài hạn của thị trường cryptocurrency. Và nếu xem xét các nguyên tắc cơ bản, khối lượng giao dịch 24 giờ trên network Bitcoin xấp xỉ 4.6 tỷ USD trong thời gian gần đây và vốn hóa thị trường 74 tỷ USD. Vốn hóa thị trường lớn gấp 16 lần so với khối lượng giao dịch.

Tình cảnh này rất giống với Mastercard – có giá trị giao dịch trị giá 11 tỷ USD và được định giá khoảng 180 tỷ USD. Vì vậy, từ góc độ giá trị, Bitcoin có thể sánh ngang với Mastercard.”

Dưới đây là video phỏng vấn Pompliano tại CNBC được chia sẻ lại trên Twitter:

“Tôi đã có mặt tại @CCNI để nói về lý do tại sao Bitcoin không chết.
Đừng để bị xao nhãng. Hãy tập trung vào các nguyên tắc cơ bản.”

Nhà sáng lập và cũng là đối tác của công ty Morgan Creek Digital Assets, Anthony Pompliano.

Pompliano cho rằng, dù Bitcoin chỉ là một phương tiện thanh toán có 10 năm tuổi đời trong lĩnh vực công nghệ, thấp hơn so với Mastercard đã được thành lập vào năm 1966 – nhưng Bitcoin đã đánh bại được cả các cổ phiếu, trái phiếu, tiền tệ và hàng hóa về hiệu suất hoạt động.

Trong 10 năm tới, theo nghiên cứu của mình, Pompliano dự báo hiệu suất hoạt động của các loại tài sản kia sẽ tương đối ảm đạm hơn nhiều so với tiền mã hóa.

Đề cập đến giá trị thực sự của Bitcoincryptocurrency, Pompliano chia sẻ:

“Tôi nghĩ rồi giá trị Bitcoin sẽ được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ. Đã có rất ít các nhà đầu tư tổ chức tham gia vào thị trường từ trước năm 2018. Và theo tôi, những thành tựu ngày hôm nay sẽ là nền tảng cho sự thay đổi giá cả trong tương lai trong vòng hai đến ba năm tới.”

Kể từ khi Bitcoin trượt từ mức cao nhất 20.000 USD vào cuối năm ngoái xuống mức giá hiện tại khoảng 4.343 USD, những người phản đối tiền mã hóa như Warren Buffett, Jamie Dimon và Nouriel Roubini đã thường xuyên chia sẻ quan điểm của họ, nào là thị trường cryptocurrency sẽ kết thúc tồi tệ, Bitcoin là bong bóng sẽ nổ,…

Tuy nhiên, nếu ngày càng có nhiều nhà đầu Bitcoin lạc quan như Pompliano, Tom Lee, John MacAfee,… thị trường chắc chắn sẽ ngày một phát triển.

Mya - Theo Dailyhodl

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin đánh bại cổ phiếu

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: