Tiendientu.org

Bitcoin không thoát khỏi 5.000 USD từ ba đến sáu tháng tới, có khi còn rớt về dưới 2.500 USD

Icon 28/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9v5 Icon copy link
Bitdeal

 Stephen Innes, trader chuyên về thị trường châu Á – Thái Bình Dương tại Oanda, New York, gần đây đã cùng với Bloomberg thảo luận về thị trường cryptocurrency, cụ thể bàn về biến chuyển giá Bitcoin trong những tuần gần đây. Ở một diễn biến khác, Vinny Lingham – CEO của Civic – cũng đã có vài quan điểm về Bitcoin và thị trường cryptocurrency, theo đó chúng có thể bị xu hướng giảm thống trị trong ít nhất từ ba đến sáu tháng tới.


Bitcoin sẽ có giá 2.500 USD vào tháng 1.2019

Đầu tiên, tác giả sẽ nhắc đến dự báo giá Bitcoin gần đây của Stephen Innes.

Theo Innes, Bitcoin sẽ giao dịch trong khoảng từ 3.500 USD đến 6.000 USD trước khi giảm xuống mức 2.500 USD trước tháng 1.2019.

Stephen Innes giải thích về dự đoán của mình như sau:

“Thị trường cryptocurrency luôn có một phần hoang dã như miền viễn tây, đó là chắc chắn, vì vậy chúng ta cần phải được vảo vệ. Nhìn vào những số liệu này, về cơ bản có quá nhiều rủi ro. Dự báo của tôi được cân nhắc từ hiệu suất giao dịch của Bitcoin trong vài tháng qua và chúng chỉ ra rằng, đáy Bitcoin không thuộc vùng 3.500 USD – 6.000 USD.”

Thị trường hiện tại đang ở trạng thái “bỏ thì thương, vương thì tội”, những ai liều mình bắt đáy có thể “xuất huyết” khôn lường. Song, vẫn có nhiều nhà đầu tư lão làng đang do dự nên đặt mua Bitcoin hay Altcoin.

Stephen Innes.

Trước nghi vấn liệu hai chất xúc tác khiến thị trường giá giảm kéo dài có phải đến từ thị trường chứng khoán truyền thống và sự kiện hardfork Bitcoin Cash hay không, Innes cho biết:

“Ngoài hai yếu tố nói trên, sự thiếu quan tâm đến cryptocurrency từ  Phố Wall, dù Intercontinental Exchange, TD Ameritrade và Goldman Sachs đang có ý định xâm nhập mạnh vào thị trường, cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.”

Xem video phỏng vấn Stephen Innes tại đây

Bitcoin khó thoát mốc 5.000 USD từ ba đến sáu tháng tới

Ở một diễn biến khác, theo Vinny Lingham, CEO của Civic, thị trường cryptocurrencyBitcoin có thể bị xu hướng giảm thống trị trong ít nhất từ 3 đến 6 tháng nữa.

Theo đó, mức hỗ trợ 3.000 USD đã được Lingham cho rằng  khá mạnh và trong ngắn hạn mức hỗ trợ này có thể sẽ được duy trì với các lệnh mua được đặt trong phạm vi thấp hơn từ 3.000 USD đến 3.500 USD.

Lingham chia sẻ:

“Tôi nghĩ Bitcoin sẽ nằm trong khoảng từ 3.000 đến 5.000 USD ít nhất trong ba đến sáu tháng tới. Tôi không nghĩ chúng ta đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ 3.000 USD, có rất nhiều người mua trong khoảng thời gian ngắn hạn xung quanh mốc đó.

Nếu chúng ta không thoát khỏi chu kỳ thị trường giá giảm trong ba hoặc sáu tháng tới, mức 3.000 USD có thể không được giữ vững.”

Trang CNBC’s Fast Money cũng đã đăng tải lại đoạn video phỏng vấn Vinny Lingham về những diến biến sắp tới của Bitcoin như sau:

“Mùa đông giá lạnh đang tràn về thị trường #crypto! “Nhà tiên tri” của #bitcoin @VinnyLingham sẽ đưa ra “lời sấm truyền” mới về tương lai Bitcoin.”

Đáy đang ở đâu?

Một số nhà phân tích tiếng tăm, trong đó có nhà sáng lập Woobull.com – Willy Woo – nói rằng thị trường giá giảm có thể kết thúc vào quý 2 năm 2019, đồng nghĩa thị trường có thể phải đối mặt với áp lực giảm tầm năm tháng nữa trước khi xu hướng chính thức đảo chiều.

Sau một sự điều chỉnh ở độ lớn từ 80 đến 90%, bất kỳ loại tài sản nào cũng cần củng cố lại trong một thời gian dài. Do đó, đối với một loại tài sản biến động liên tục như Bitcoin, thời gian hợp lý nhất có thể kéo dài từ ba đến sáu tháng.

Ảnh minh họa.

Song, thật thú vị khi dự đoán giá đáy Bitcoin trong ngắn hạn của Stephen Innes ở mức 2.500 USD lại thấp hơn những gì các nhà phân tích khác đã suy đoán.

Theo đối tác tài chính kỹ thuật số Morgan Creek, Anthony Pompliano, tập hợp các yếu tố tâm lý, kỹ thuật và lịch sử, Bitcoin có thể thấp hơn 25% so với mức giá 3.790 USD.

Mya - Tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin sẽ giảm xuống 2.500 USD, đáy Bitcoin, giá Bitcoin giảm, thị trường giá giảm kéo dài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle