bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

“Bitcoin là gì?” là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2018

Icon 13/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Jq Icon copy link
Bitdeal

 Có vẻ như phần đông công dân nước Anh và Mỹ muốn biết Bitcoin là gì nhiều hơn thỏa thuận Brexit hay chính phủ Mỹ đóng cửa. Được biết, theo báo cáo tổng kết xu hướng tìm kiếm trên Google năm 2018, “What is Bitcoin?” là nội dung được tìm kiếm nhiều nhất tại hai quốc gia này.


Theo thống kê xu hướng tìm kiếm năm 2018 do Google vừa công bố, câu hỏi “Bitcoin là gì?” là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất ở hạng mục tìm kiếm dạng câu hỏi trên Google trong cả năm qua.

Nguồn: Google Trend.

Đặc biệt, ở Mỹ và Anh, người dùng Google đã tìm kiếm thông tin này nhiều hơn bất kỳ chủ đề nào khác. Ngoài ra, Bitcoin còn lọt vào danh sách mười tìm kiếm hàng đầu vào năm 2017 ở Mỹ, vượt xa lượng truy cập tìm kiếm tổng thống Donald Trump.

Song, trái ngược với xu hướng tìm kiếm tăng trưởng mạnh của Bitcoin, Ethereum gần như mất biệt trên bảng xếp hạng số lần tìm kiếm trên Google.

Ở một diễn biến khác, câu hỏi “Làm thế nào để mua Ripple” cũng là câu hỏi được tìm kiếm nhiều thứ tư trên Google trong năm 2018, theo dữ liệu thống kê của Google Trend.

Mya - Theo Trustnodes

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin là gì, Bitcoin là gì được tìm kiếm nhiều trên Google

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle