Tiendientu.org

Tin tức crypto (15/11): Bitcoin lập đáy, nội chiến hard fork Bitcoin Cash và ngày của Ripple

Icon 15/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9kf Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (15/11) nhé!


1. Vốn hóa thị trường giảm dưới 200 tỷ USD, Bitcoin và nhiều cryptocurrency khác lập đáy mới

Tối ngày 14.11.2018 cho đến sáng ngày 15.11.2018, cả thị trường cryptocurrency đã trải qua một đợt biến động cực kỳ mạnh, đưa vốn hóa thị trường giảm dưới 200 tỷ USD. Cho đến thời điểm này, nhiều người đang nghi ngờ nguyên nhân dẫn đầu là hard fork Bitcoin Cash, sự cố từ sàn Binance và nhiều yếu tố sâu xa khác.

2. Kambria kết nối các nhà tiên phong công nghệ trên khắp thế giới tại Việt Nam trong sự kiện “Innovation, Community and Impact”

Sự kiện do Kambria tổ chức đã quy tụ những nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực blockchain, những doanh nhân khởi nghiệp tại Silicon Valley như Cameron và Tyler Winklevoss, Joe và Jeff Lonsdale, cũng như những nhà lãnh đạo khởi nghiệp tại Việt Nam.

3. Giá Bitcoin đụng độ điểm death cross, dự báo giảm mạnh hơn kể từ 2014

Còn gì đáng buồn hơn khi biết cú dump tối ngày 14.11.2018 chưa hẳn là lần cuối cùng và xu hướng giá giảm của Bitcoin còn chưa kết thúc. Theo đó, kết luận này dựa trên chỉ báo kỹ thuật chỉ ra Bitcoin thực hiện một cú dump mạnh hơn trong 4 năm qua.

4. Nội chiến hard fork Bitcoin Cash là nguyên nhân ảnh hưởng Bitcoin

Bitcoin và hàng loạt cryptocurrency khác đã giảm giá hơn 10% trong ngày 15.11.2018. Theo nhà sáng lập kiêm CEO BKCM, Brian Kelly, một phần lý do đến từ “cuộc nội chiến của Bitcoin Cash”. Tuy nhiên, kết luận không hẳn là đúng và đã có quan điểm trái chiều với Kelly.

5. Ngày của Ripple: Hợp tác với ngân hàng lớn nhất châu Á, XRP gia nhập Coinbase Custody

CIMB Group, ngân hàng lớn thứ năm trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN), sẽ sử dụng mạng lưới các ngân hàng và tổ chức tài chính của Ripple để cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới tức thời.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: