bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin liệu có lặp lại lịch sử tăng giá vô địch vào tháng hai hằng năm?

Icon 01/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aoC Icon copy link
Bitdeal

 Xác suất Bitcoin kết thúc đà tăng giá năm năm liên tục vào tháng 02.2019 là rất cao bởi đây là lần đầu tiên thị trường giá giảm Bitcoin kéo dài nhiều nhất trong ba năm qua. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác…


Bitcoin liệu có lặp lại lịch sử tăng giá vô địch mỗi tháng 02 hằng năm?

Theo như nhiều chuyên gia nhận định, Bitcoin sẽ kết thúc tháng 02 bằng sắc xanh hy vọng nếu giá tăng mạnh từ đường trung bình động 200 tuần quan trọng ở mức 3.298 USD.

Trong lịch sử, Bitcoin rất thường đăng lỗ vào tháng một hằng năm trước khi tăng mạnh vào tháng hai. Và ở thời điểm hiện tại, tình trạng “máu đổ bến crypto” trên chart giá là minh chứng hùng hồn nhất cho thấy tháng một dường như không phải là 30 ngày may mắn cho Bitcoin.

Xu hướng tăng/giảm giá của Bitcoin trong lịch sử vào tháng một và tháng hai từ năm 2012 – 2019.

Theo như ảnh thống kê tiendientu.org đã cung cấp ở trên, dễ nhận thấy Bitcoin đã có mức tăng khá tốt vào tháng hai trong 5/7 năm qua.

Ở một ngoại lệ khác, tháng một vẫn là một tháng tốt lành cho thị trường cryptocurrency trong ba năm, từ 2012 – 2014. Tuy nhiên, như thường lệ, Bitcoin đang báo lỗ liên tục vào tháng một năm năm liên tiếp, từ 2015 – 2019.

Như vậy, nếu cứ đi theo dòng lịch sử và không có biến động gì đáng kể xảy ra, rất có thể Bitcoin sẽ tăng trưởng khá tốt vào tháng 02 sắp đến, chúng ta cứ chờ xem.

Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua kịch bản tệ nhất…

Nhìn chung, chúng ta cũng không nên quá lạc quan bởi tỷ lệ tăng lãi Bitcoin vào tháng hai trong bốn năm liên tiếp khá thấp. Và dự tính dù có tăng giá vào tháng hai như thường lệ, mức lợi nhuận cũng không thể qua cao vì đợt giảm xuống mức thấp nhất trong sáu tuần gần đây đã đưa thị trường giá giảm trở lại vị trí chỉ huy.

Nguồn: CoinMarketCap.

Tuy nhiên, như đã nói, tình trạng giá giảm sẽ yếu đi nếu đường trung bình động 200 tuần quan trọng, hiện ở mức 3.298 USD, được giữ vững lần thứ hai. Sự kiện này có thể mang lại đà tăng trưởng duy trì ở mức 4.000 USD như Bitcoin đã từng làm vào tháng 12.2018.

Mya - Theo CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin, Bitcoin lặp lại lịch sử tăng giá vào tháng 2, Bitcoin tăng giá, phân tích về Bitcoin, tiền mã hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle