bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin rất có thể sẽ đạt 6.800 USD sau lần phá kháng cự ngoạn mục

Icon 06/11/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=35219 Icon copy link
Bitdeal

 Được biết 5.11.2018 là hạn chót để Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xem xét thay đổi luật liên quan đến việc niêm yết và giao dịch của các quỹ Bitcoin ETF. Rất có thể trong thời gian sắp tới, Bitcoin sẽ tăng mạnh lên 6.800 USD, sau khi ghi nhận một lần phá cản kiểu hình tam giác cân hồi sớm nay.


SEC chuẩn bị công bố thông tin về Bitcoin ETF

5.11.2018 tối nay sẽ là hạn chót để Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch (SEC) xem xét thay đổi luật liên quan đến quyết định niêm yết và giao dịch Bitcoin ETF. 9 Bitcoin ETF bị từ chối giờ đây sẽ được xem xét lại, bao gồm 5 quỹ từ Direxion, 2 từ GraniteShare và 2 từ ProShares.

Bitcoin vừa được dán nhãn là tài sản theo báo cáo của Morgan Stanley, và đây là tin tốt cho những người ưa thích cryptocurrency. Chuyên gia Max Keiser cũng cho biết, dự đoán 28.000 USD giá Bitcoin của ông vẫn còn cơ hội và sự hứng thú của Phố Wall vào thị trường rất có thể sẽ cho thấy một đỉnh cao mới.

Phân tích kỹ thuật

Bitcoin vừa đóng nến ngày Chủ nhật (tính theo giờ UTC) ở trên mức 6.423 USD chính thức xác nhận đã phá kháng cự. Với nước đi này, Bitcoin có vẻ đang thể hiện đà tăng giá sau những ngày tháng bị quy vào danh sách “stablecoin bất đắc dĩ”.

Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường này lại đang chật vật trong việc vượt qua mức cản ở ngay trên đường trung bình luỹ thừa 50 ngày (50-day EMA), vốn đang nằm tại mức 6.450 USD.

Đồ thị nến 1 ngày của Bitcoin, dữ liệu tham chiếu từ sàn Coinbase.

Theo dự báo, đường EMA này rồi cũng sẽ bị chinh phục trong một hay hai ngày nữa và có thể sẽ tiến lên 6.800 USD – đặc biệt khi tỷ giá giao dịch ETH/BTC đang có chiều hướng tăng lên dần, cho thấy nhu cầu cho đồng altcoin hàng đầu thị trường cũng đang tăng cao.

Nhận định:

  • Cả hai cặp tỉ giá BTC/USD và ETH/BTC đều sắp tăng sau những lần phá cản trên biểu đồ phân tích kỹ thuật.
  • Triển vọng ngắn hạn là giá Bitcoin sẽ phục hồi lên 6.810 USD (đỉnh ngày 15.10.2018), tuy nhiên, đà tăng của BTC sẽ bị đập tan nếu giá bị đẩy xuống thấp hơn đáy ngày 31.10.2018 là 6.200 USD.

Mya - Theo CoinDesk

Urunit

Từ khóa: Bitcoin rất có thể sẽ đạt 6.800 USD

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle