Bitcoin sẽ quay trở lại với Reddit nhưng không chỉ đi một mình!

When Lambor 04/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Vào cuối tháng 3.2018, Reddit xóa tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin cho gói thành viên vàng của họ – một động thái khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, hiện tại, Reddit đã chấp nhận lại Bitcoin cùng 2 đồng coin lớn khác: Ethereum, Litecoin.

Reddit là một trang web giải trí, trang tin xã hội, là nơi mà cộng đồng các thành viên có thể gửi lên nhiều nội dung khác nhau để bàn luận về một chủ đề nào đó. Vào thời điểm Reddit quyết định ngừng chấp nhận Bitcoin, giá của đồng tiền mã hóa lớn nhất thị trường này tụt xuống khá thấp. Vì thế mà Reddit dường như càng có lý do quyết định ngừng chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, dù Reddit đã từng rất tin tưởng vào nó.

Hành động của Reddit đã được tiến hành mà không một lời báo trước, khiến khách hàng chỉ còn hai lựa chọn dự phòng là PayPay và thẻ tín dụng. Reddit sau đó giải thích họ đang gặp trục trặc với hệ thống thanh toán của Coinbase và buộc phải vô hiệu hoá tính năng chi trả bằng Bitcoin. Sau đó, tất cả chúng ta đều tin có lẽ Bitcoin sẽ không thể có mặt trên nền tảng thanh toán của Reddit một lần nữa. Vậy mà,… Sau tất cả, Reddit đã bắt tay hoạt động lại với Coinbase và bắt đầu chấp nhận không chỉ Bitcoin, mà còn chấp nhận thanh toán cả bằng Ethereum và Litecoin.

Trong diễn biến mới nhất, CTO của Reddit là Christopher Slowe vừa trả lời phỏng vấn trên Cheddar rằng mạng xã hội phổ biến này đang nỗ lực hết sức để mang Bitcoin trở lại cho user. Vị Giám đốc Công nghệ thừa nhận trong thời gian qua đã không chú tâm đến đợt nâng cấp của Coinbase vì đội ngũ của họ đang tập trung phát triển giao diện mới cho Reddit.

Tiendientu.org Bitcoin đã quay trở lại với Reddit nhưng không chỉ đi một mình 2

Cụ thể:

“Chúng tôi đã xem xét đến các cryptocurrency khác. Nhưng trong thực tế, Bitcoin vẫn đóng một vai trò quan trọng trên thị trường và sự trở lại làm phương thức thanh toán là điều rất hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi đang cân nhắc hai đồng tiền nữa là Ethereum và Litecoin vì cả hai đều được cung cấp bởi Coinbase.”

Dường như Reddit đã nhận ra ngày càng có nhiều người muốn thanh toán bằng nhiều loại cryptocurrency, chứ không riêng Bitcoin. Lý do không chỉ bởi các khoản phí rẻ liên quan đến Litecoin và Ethereum mà còn vì thời gian giao dịch ngắn hơn nhiều so với Bitcoin.

Tiendientu.org Bitcoin đã quay trở lại với Reddit nhưng không chỉ đi một mình

Đây là tin tuyệt vời cho cộng đồng Reddit và tất nhiên, đó cũng là tin tức tốt lành cho cả Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Đây có thể chỉ là một dịch vụ đăng ký, nhưng nó cung cấp cho nhà đầu tư và trader thêm nhiều lựa chọn cho việc sử dụng cryptocurrency của mình. Hơn nữa, điều này tất nhiên có thể truyền cảm hứng cho những newbie mới bắt đầu đầu tư vào cryptocurrency.

Trong một thế giới ngày càng phát triển và không ngừng đổi mới thì việc thương mại hóa các tài sản đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo cryptocurrency vẫn còn chỗ đứng trên thị trường. Như vậy là Bitcoin chắc chắn sẽ quay trở lại với Reddit Gold, kéo theo đó là hai Altcoin nổi bật không kém là Ethereum và Litecoin. Reddit tuy không đưa ra bất kì thời điểm cụ thể nào, nhưng trên đây là một lời khẳng định đến từ Giám đốc Công nghệ của Reddit nên mọi người có thể tin tưởng điều ấy 100% sắp trở thành sự thật. Hy vọng chúng ta sẽ sớm thấy những phương thức thanh toán này được chấp nhận trên network Reddit.

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Monero là gì? Tại sao tính riêng tư quan trọng với Monero? – Coinwiki

Mya – Theo Cryptodaily

Follow Tiendientu on Telegram