Follow Tiendientu on Telegram

Giá tiền điện tử hôm nay

Điểm tin giá (20/12): Bitcoin tăng hơn 4.100 USD, Bitcoin Cash bay hơn 40%

When Lambor 20/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Giá Bitcoin đang tăng lên trên ngưỡng kháng cự 4.100 USD giữa bối cảnh ngày càng có nhiều lệnh giao dịch mua vào. Hơn nữa, cách đây khoảng một tiếng, Bitcoin đã tăng lên 4.100 USD trên Coinbase, hứa hẹn đà phục hồi mạnh sau sự sụp đổ xuống mức thấp hàng năm gần 3.100 USD.

Giá Bitcoin đã tăng với một con số ấn tượng 29% trong khi vốn hóa thị trường đã nhảy vọt lên mức cao nhất trong hai tuần khoảng 70 tỷ USD.


Bitcoin tăng gần 10% lên ngưỡng 4.100 USD sau nhiều tháng bị kìm hãm

Diễn biến giá Bitcoin trong phiên giao dịch chiều ngày 20.12.2018 đã có phần khả quan hơn so với những ngày qua khi đồng coin dẫn đầu thị trường này đã bất ngờ bật tăng hơn 10%, leo lên mốc 4.100 USD.

Toàn cảnh thị trường cryptocurrency (Nguồn Coin360).

Toàn cảnh thị trường chiều nay tràn ngập sắc xanh, nhiều Altcoin có mức tăng trưởng gần 10%.

Xét đến top 10 cryptocurrency, tất cả các đồng tiền mã hóa đều thể hiện mức tăng trưởng khá tốt. Bitcoin CashBitcoin SV tiếp tục duy trì đà tăng mạnh, trong đó Bitcoin Cash là cái tên tăng trưởng mạnh nhất, hơn 40% trong ngày.

Nguồn: CoinMarkeCap.

Đừng vội lạc quan

2018 vẫn là một năm khốc liệt đối với phần lớn các nhà đầu tư cryptocurrency. Bitcoin đã giảm hơn 80% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 12.2017.

Hơn sáu tháng qua, hàng trăm các dự án ICO đã bị dẹp bỏ và theo CEO của CoinFi, Timothy Tam, đây là một cuộc lột xác cần thiết cho thị trường.

Tuy nhiên, ông cho biết Bitcoin tăng 10% không đồng nghĩa xu hướng giá này sẽ tiếp tục tăng và là thời điểm mọi người có thể thở phào nhẹ nhõm:

“Điều này chứng tỏ hoạt động đầu cơ vẫn chiếm ưu thế.

Có một vài nguồn tiền từ các nhà đầu tư tổ chức lớn đã được rót vào thị trường trong 48 giờ qua. Một vài nhà đầu tư đang chờ đợi thị trường chạm đáy để đầu cơ.”

CEO của CoinFi, Timothy Tam.

Tuy nhiên, theo Tam, đây vẫn là một thời điểm mua vào hiệu quả:

“Hiện tại là thời điểm mua vào hiệu quả. Chúng ta hy vọng thị trường cryptocurrency đã loại bỏ đủ một lượng các nhà đầu tư bán lẻ và khi các chỉnh phủ can thiệp, chúng ta sẽ nhận thấy thị trường dần ổn định như kì vọng.”

Đồng quan điểm với Tam, Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cấp cao tại eToro, cho rằng “cú hích ấn tượng” của Bitcoin ngày 19.12 là kết quả của một thuyết âm mưu tinh vi đằng sau:

“Mọi người đang tìm cách giảm thiệt hại bằng cách giảm bớt rủi ro trước kỳ nghỉ lễ và điều này đang tạo áp lực lên giá cả thị trường, khiến giá cryptocurrency tăng lên.”

Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những diến biến giá mới nhất về thị trường cryptocurrency.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram