Follow Tiendientu on Telegram

Tin tức cryptocurrency

Tin tức crypto (03/01): Bitcoin và những con số, bảy đầu sách crypto hot nhất

When Lambor 03/01/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (03/01) nhé!


1. Tập đoàn thương mại điện tử khổng lồ DMM từ bỏ cuộc chơi khai thác tiền mã hoá

Tập đoàn thương mại điện tử Nhật Bản DMM.com Ltd. sẽ ngừng khai thác tiền mã hóa (đào coin) với lý do lợi nhuận giảm sút. Dự kiến quá trình này sẽ kéo dài trong nửa đầu năm 2019.

2. Bitcoin đang mạnh hơn bao giờ hết: Những con số không biết nói dối

Trong mắt nhiều người, đặc biệt là những ai không có hứng thú với ngành công nghiệp tiền mã hóa, Bitcoin (BTC) đã có một năm 2018 đầy khủng khiếp. Kể từ khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD, Bitcoin gần như giảm về đáy, kéo theo thị trường cũng đi vào ngõ cụt. Tuy nhiên, thực tế lại có câu trả lời hoàn toàn trái với suy nghĩ của mọi người, Bitcoin thật sự đang mạnh và trưởng thành hơn từng ngày.

3. 7 cuốn sách về Bitcoin và Blockchain xứng đáng để bạn gối đầu giường

Dù đang ở ngưỡng nào, thì chúng ta đều bắt đầu từ vạch số 0 khi biết đến cryptocurrency và blockchain. Có nhiều cách để trau dồi kiến thức về thế giới mới mẻ này, như tham gia vào các cuộc thảo luận vô tận trên Telegram, Reddit, Bitcointalk, đọc các bài viết trên Medium, báo chí…Nhưng, có một cách truyền thống, và đơn giản nhất, bất cứ ai cũng có thể tiếp cận và áp dụng mà tiendientu.org muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này, chính là Đọc sách!

4. [PR] Kambria Token (KAT) đã có mặt trên sàn DragonEx

Kambria Token – mã KAT – đã chính thức được niêm yết trên sàn DragonEx – một trong những nền tảng giao dịch cryptocurrency uy tín tại Singapore với hơn 200.000 user hoạt động. Hơn nữa, theo thông báo từ DragonEx, DragonEx Academy sẽ tổ chức một buổi thuyết giảng với chủ về “Dự án Blockchain Robot AI đầu tiên trên thế giới Kambria”.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram