bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitcoin và thị trường cryptocurrency tiếp tục giảm, ký sự tìm đáy bắt đầu

Icon 11/12/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9Ho Icon copy link
Bitdeal

 Ở thời điểm hiện tại, giá của Bitcoin (BTC) hay Ethereum (ETH) hay nói đúng hơn là gần như toàn bộ thị trường cryptocurrency đều đã giảm hơn 3% trong ngày.


Vốn hóa thị trường cryptocurrency đã trải qua đà sụt giảm đột ngột lên đến hơn 4 tỷ USD. Mặt khác, trong khi các cryptocurrency vốn hóa trên 1 tỷ USD đang cố chứng minh bản thân thì những đồng coin vốn hóa thị trường thấp và token ERC20 đã giảm trung bình hơn 10%.

Đáy hãy còn xa lắm?

Ngày 11.12.2018, Bitcoin đã giảm từ 3.587 USD ở mức cao nhất xuống còn 3.370 USD, giảm đi 6% trong ngày. Một dấu hiệu còn đáng lo ngại hơn giá giao dịch đó chính là volume hàng ngày đang dần thấp đi.

Một khi khối lượng giao dịch không tăng nhưng đồng coin đó vẫn giảm giá đồng nghĩa chúng đang “rơi tự do” chứ không phải do chịu áp lực bán cao từ thị trường.

Trong khi đó, Ethereum cũng đang trải qua xu hướng giá tương tự như Bitcoin. Trong tuần qua, khối lượng giao dịch ETH đã giảm từ 2 tỷ USD xuống còn 1.6 tỷ USD, giảm đi gần 20% trong tuần.

Nguồn: CoinMarketCap.

Một số trader đã tự tin khẳng định Bitcoin sẽ về đáy trong tuần này khi chứng kiến ​​đà phục hồi mạnh mẽ của đồng coin này từ vùng giá thấp 3.000 USD.

Song, như tiendientu.org đã từng cảnh báo, nếu Bitcoin không vượt được các ngưỡng kháng cự chính ở mức 3.700 USD – 4.000 USD, đáy vẫn còn chưa xuất hiện.

Kể từ ngày 04.12.2018, Bitcoin vẫn giao dịch trong khoảng từ 3.000 USD đến 3.500 USD.

Một chuyên gia phân tích kỹ thuật với bí danh Hs Hsaka cho biết:

“Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ trước đó. Có vẻ như đồng tiền này đang hình thành một kênh giảm dần trên LTF (hay còn gọi là một cách để hình dung xu hướng giảm).:

Liên quan đến xu hướng ngắn hạn của ETH, Edward Morra, trader cryptocurrency nổi tiếng, chia sẻ:

“Nếu phe ủng hộ thị trường giá tăng ETH chứng kiến ETH mất đi ngưỡng hỗ trợ và trượt về mức 83 USD, về cơ bản ETH sẽ rơi tự do cho đến khi mức hỗ trợ tiếp theo trong vùng 45 USD – 55 USD hình thành. Như vậy ETH cần phải giảm đi 35% nữa từ đây.”

Các token ERC20 đi về đâu nếu ETH giảm thêm 35%?

Theo ATHCoinIndex, hầu hết các token đều giảm gần 99% so với mức cao nhất mọi thời đại và vẫn có nguy cơ giảm sâu hơn nữa.

Với áp lực pháp lý ngày càng tăng từ Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cùng sự suy giảm niềm tin của công chúng đối với thị trường ICO, các token có thể tiếp tục mất giá. Trong trường hợp tệ hơn, một số cái tên có thể về 0 trong ngắn hạn.

Ảnh minh họa.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitcoin chưa về đáy, Bitcoin tiếp tục giảm, ký sự tìm đáy Bitcoin, thị trường cryptocurrency giảm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle