bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Điểm tin giá (29/10): Bitcoin và toàn thị trường cryptocurrency vẫn rất “ổn”

Icon 29/10/2018 Icon https://tiendientu.org/?p=34825 Icon copy link
Bitdeal

 Sau nhiều ngày im ắng, thị trường cryptocurrency đã xuất hiện một vài biến động nhỏ, trong đó hầu hết top 20 đều có phần trăm tăng giảm nhẹ trong vòng 0 – 2% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Có thể nói, Bitcoin và toàn thị trường crytpocurrency vẫn rất “ổn”.


Bitcoin vẫn rất ‘ổn’

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin (BTC) giảm nhẹ không đáng kể, vẫn dao động quanh mức 6.400 USD.

Sau các báo cáo về chỉ số biến động đạt mức thấp nhất trong 18 tháng qua, Bitcoin vẫn tiếp tục chứng minh bản thân là một “đồng tiền ổn định giá nhất” khi chỉ số biến động tiếp tục không thay đổi trong 7 ngày qua và chỉ giảm khoảng 0.6% trong giai đoạn này.

Điểm tin giá 2910 Bitcoin và toàn thị trường crytpocurrency vẫn rất ổn
Nguồn: CoinDesk

Altcoin có đang vào mùa?

Theo ước tính, có khoảng 70/100 cryptocurrency hàng đầu thị trường tính theo vốn hóa đang thể hiện đà tăng giá so với 24 giờ trước.

Trong đó, top 10 chứng kiến 8/10 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ qua, tuy nhiên mức độ biến động không cao.

Nguồn: Coin360.io

Ethereum (ETH), Altcoin lớn nhất thị trường, đã tăng khoảng 0.5% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 205.32 USD tại thời điểm thực hiện bài viết. Theo CoinMarketCap, Altcoin này chỉ giảm nhẹ 0.7% trong tuần.

Biểu đồ giá 30 ngày của Ethereum. Nguồn: CoinMarketCap Ethereum Price Index

Ripple (XRP), tăng 0.87% trong 24 giờ qua và giao dịch ở mức 0.46 USD. Trong khoảng thời gian 7 ngày, Altcoin lớn nhì thị trường đã có biến động gần như bằng không, giảm nhẹ 0.1%.

Gần đây, Ripple đã thông báo công ty đã thu về 163 triệu USD tiền doanh thu bán XRP trong Q3 2018 – con số gấp đôi so với 73.53 triệu USD trong Q2.

-> Xem thêm: Doanh số bán XRP tăng gấp đôi trong quý III, thu về 400 triệu USD doanh thu

Sau đó, ngày 26.10.2018, Ripple tiết lộ công ty đã thuê một cựu nhà phát triển cao cấp tại dịch vụ nhắn tin không dây mới của Google làm phó chủ tịch sản phẩm mới của Ripple.

Theo Reuters đưa tin:

“Sarhangi đã gia nhập Google thông qua thương vụ mua lại Jibe Mobile vào năm 2015 – một startup anh đã thành lập và dẫn dắt phát triển công nghệ cho các nhà cung cấp dịch vụ không dây để áp dụng RCS. Tiêu chuẩn này được xem là kế thừa tin nhắn SMS vì nó xử lý tốt hơn việc gửi tin nhắn đa phương tiện và thương mại, chẳng hạn như biên lai và vé máy bay qua mạng di động.

Hiện, Sarhangi sẽ dẫn dắt Ripple mở rộng RippleNet, mạng lưới các ngân hàng và các tổ chức tài chính sử dụng công nghệ của Ripple, để cung cấp các khoản thanh toán xuyên biên giới.”

Biểu đồ giá 30 ngày của Ripple. Nguồn: CoinMarketCap Ripple Price Index

Tại thời điểm thực hiện bài viết, tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên đến 209 tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày vẫn thấp hơn ngưỡng 10 tỷ USD.

Tổng giá trị vốn hóa thị trường 30 ngày. Nguồn: CoinMarketCap.

Bàn đến top 20, ta thấy thị trường vẫn dao động nhẹ không đáng kể, trong đó có IOTA (MIOTA) là cái tên thể hiện phần trăm thiệt hại lớn hơn một chút trong ngày.

Altcoin này đã giảm khoảng 1.6% trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức 0.48 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Top 20 cryptocurrency hàng đầu thị trường, theo CoinMarketCap.

Ngoài ra, top 20 còn sở hữu 3 cái tên có mức tăng trưởng đáng kể nhất trong phiên giao dịch sáng nay, bao gồm Dash, ZcashVeChain với phần trăm tăng trưởng lần lượt là 1.74%, 2.71% và 2.13%.

Mya - Cointelegraph

Urunit

Từ khóa: Bitcoin đang bình ổn quá mức, thị trường cryptocurrency ổn định

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle