Tiendientu.org

Bitcoin và tương lai thị trường nghìn tỷ đô: Hơn 4 lý do để “mua ngay đi”

Icon 16/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8hr Icon copy link
Bitdeal

 Nhiều người cho rằng mối quan tâm của các tổ chức đầu tư với crypto đã giảm nhiệt. Với cách mọi thứ đang diễn ra, tình hình lại khá khác biệt. Vì những gã khổng lồ như ICE, Nasdaq, Merrill Lynch, Morgan Stanley, Citigroup và nhiều tổ chức khác tiếp tục bước chân vào crypto, đồng nghĩa sắp có một số tiền lớn sẽ đổ vào thị trường.


1. Bakkt từ công ty mẹ ICE của sàn Nasdaq

Tin tức lớn nhất trong năm nay là công ty mẹ của sàn NasdaqICE – tuyên bố sẽ ra mắt Bakkt vào đầu tháng 11 năm nay. Lấy Bitcoin làn tài sản cơ bản, hợp đồng sẽ được phát hành mà không có margin.

Theo các chuyên gia, đây thậm chí còn là một tin tức lớn hơn cả Bitcoin ETF. Như Brian Kelly đã khẳng định:

Đây là tin tức về #bitcoin lớn nhất trong năm.”

tiendientu.org-nasdaq-crypto-1
Công ty mẹ của sàn Nasdaq là ICE ra mắt Bakkt.

Có rất nhiều thứ được lên kế hoạch cho nền tảng này và hẳn chúng cũng có thể liên quan đến giải pháp lưu trữ và sau đó phân nhánh thành ứng dụng khách hàng và người bán. Điều này có thể mở ra con đường cho sự chấp thuận Bitcoin ETF.

2. Morgan Stanley nhảy lên “chuyến tàu” Bitcoin

Mặc dù tin này vẫn chưa được xác nhận bởi “chính chủ”, nhưng Morgan Stanley đang có kế hoạch cung cấp giao dịch trong các sản phẩm phái sinh được gắn với Bitcoin. Các nhà đầu tư sẽ được cung cấp một công cụ tổng hợp các biến động giá BTC.

Morgan Stanley sẽ tính phí chênh lệch cho mỗi giao dịch. Đã chuẩn bị sẵn sàng để cung cấp giao dịch hoán đổi Bitcoin, dịch vụ này sẽ được đưa ra rõ ràng khi nhu cầu của các tổ chức được chứng minh, điều này sẽ liên quan đến quy trình phê duyệt nội bộ.

3. Merrill Lynch cũng không muốn bị tụt hậu

Được biết, Merrill Lynch – một bộ phận của Bank of America – cũng đang phát triển một sản phẩm Bitcoin. Với việc những gã khổng lồ từ Phố Wall đã đi trên lộ trình Bitcoin, Merrill Lynch cũng không muốn là người duy nhất không tận hưởng được hương vị của thị trường này.

tiendientu.org-mua-ngay-di-2
Merrill Lynch là cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện ở crypto?

4. Citigroup cung cấp sản phẩm DAR

Sau Northern Trust, Citigroup chuyển sang các giải pháp lưu trữ crypto. Ngân hàng có trụ sở tại New York này sẽ tung ra sản phẩm Digital Receet Receipt (DAR), thông qua đó các nhà đầu tư tổ chức sẽ được phép đầu tư vào tiền mã hóa một cách có quản lý và bảo hiểm.

Ngân hàng sẽ thông báo cho Depository Trust & Clearing Corp, một trung gian Phố Wall cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ, sau khi đã phát hành biên nhận.”

Tương tự như ETF, các nhà đầu tư sẽ không thực sự sở hữu tiền điện tử vì nó sẽ được đại diện bởi DAR.

5. Goldman Sachs tham gia nhiều hơn

tiendientu.org-fake-news-2
Goldman Sachs và màn FUD kinh hoàng.

Goldman Sachs thường xuyên “ca nhiều bài ca” về crypto và đang lên kế hoạch tiếp tục cung cấp các giải pháp lưu trữ tiền điện tử. Mặc dù chưa rõ ràng khi nào sản phẩm hoạt động, tuy nhiên kế hoạch cũng có thể chuyển sang các dịch vụ như dịch vụ môi giới.

Hơn nữa, Fidelity, Nasdaq và JP Morgan cũng đang nhảy vào cuộc chơi Bitcoin.

Với những tên tuổi lớn trên Phố Wall đang theo đuổi làn sóng Bitcoin, Alistair Milne nhìn nhận:

Tiền từ các thể chế đầu tư lớn đã đưa ngành công nghiệp quỹ phòng hộ từ 300 tỷ đô tăng lên đến 6 nghìn tỷ đô.

Từ đó, thị trường Bitcoin cũng có thể tăng vọt.”

Jean - Theo Coingape

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Goldman Sachs giao dịch Bitcoin, Morgan Stanley mở giao dịch Bitcoin, Sàn Nasdaq mở cửa giao dịch tương lai của Bitcoin, tổ chức đầu tư vào cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle