Tiendientu.org

Bitfinex tạm ngưng nạp tiền pháp định, liên quan đến đợt giảm giá thị trường?

Icon 12/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8MT Icon copy link
Bitdeal

Bitfinex đã tạm ngưng nạp tiền pháp định, dấy lên nghi ngờ về sự mờ ám trong hoạt động của sàn, và mối liên hệ đến đợt giảm giá mạnh của thị trường từ hôm 11.10.

Bitfinex hợp tác bất thành với HSBC?

Theo The Block, sàn giao dịch Bitfinex đã “tạm ngưng” chức năng nạp đồng Euro (EUR), đô la Mĩ (USD), Yên Nhật (JPY) và Bảng Anh (GBP). Theo ảnh chụp màn hình do một người dùng chia sẻ thì có vẻ như tình hình này sẽ kéo dài trong khoản một tuần.

Việc Bitfinex tạm ngưng nạp tiền pháp định lần này có thể do các vụ lùm xụ với giới ngân hàng. Trước đó, sàn này được cho là đang trữ tiền tại ngân hàng Noble, một ngân hàng đang hoạt động bất ổn ở Puerto Rico và đã tuyên bố phá sản vào đầu tháng 10. Sau đó, Bitfinex đã tuyên bố quan hệ hợp tác với HSBC, ngân hàng đầu tiên của Bitfinex từ vụ Wells Fargo cho đến nay.

Theo The Block, Bitfinex đã kết nối với HSSBC bằng một tài khoản cá nhân thông qua Global Trading Solutions. Do đó, có thể HSBC không biết rằng họ đang nắm giữ tài sản của Bitfinex, và sau khi thông tin được rộ trên các mặt báo họ đã tạm ngưng hoặc đóng tài khoản đó. Nếu đúng, có thể đây lại là một cái kết đắng của một chương ngắn khác trong truyền kỳ “số nhọ” về tai nạn giữ tiền của Bitfinex.

Bitfinex liên quan đến đợt dump thị trường?

Thị trường tiền điện tử đã đối mặt với diễn biến bán tháo đáng kể vào hôm thứ Năm. Điều này càng dấy lên thêm nghi vấn về mối liên hệ giữa diễn biến giá giảm và những lo lắng về các hoạt động mờ ám của Bitfinex.

Hiện tại, giá Bitcoin đang được giao dịch ở mức cao trên sàn Bitfinex, có thể thấy rằng các trader không hoàn toàn yên tâm để giữ tiền trên nền tảng trong giai đoạn không chắc chắn này. Điều này cũng đặt ra câu hỏi về tính ổn định của việc rút tiền pháp định.

Bitcoin hiện có giá $6,303 trên Bitfinex, chênh lệch khoảng gần 2%.so với mức giá $6,199 trên Coinbase Pro và Gemini, $6,194 trên Bitstamp và $6,192 trên BitMEX.

Xem thêm:

 

Amateur

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitfinex tạm ngưng nạp fiat, Bitfinex tạm ngưng nạp tiền pháp định

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: