Follow Tiendientu on Telegram

BitFlyer là gì?

When Lambor 13/07/2018

Việc thứ 2 cần làm sau khi bạn đã hiểu về Bitcoin đó chính là tìm một sàn giao dịch Bitcoin chuyên nghiệp để bắt đầu đời sống của một trader. Đã có rất nhiều người bỏ qua bước này hoặc xem thường, không quan tâm, dẫn đến những hậu quả khó lường.

Vì thế, hôm nay Tiendientu.org sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về một sàn nữa, mang tên BitFlyer. BitFlyer là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên BitFlyer? Mọi thông tin bạn cần sẽ có đủ trong bài viết dưới đây.

BitFlyer là gì?

BitFlyer là sàn giao dịch cryptocurrency nổi tiếng, hoạt động tại Nhật Bản. Sàn được thành lập vào ngày 09.01.2014 với trụ sở tại Tokyo. Đây là một trong những sàn đầu tiên nhận được giấy phép JFSA (Cơ quan dịch vụ Tài Chính của Nhật) về giao dịch cryptocurrency. Hiện BitFlyer đang là sàn dẫn đầu về khối lượng giao dịch tại quốc gia này.

Tháng 11.2017, BitFlyer nhận được giấy phép của Bộ Tài Chính bang New York (NYDFS) và được cấp BitLicense (giấy phép được tạo ra để các cơ quan chính phủ Mỹ có thể giám sát các công ty hoạt động trong mảng tiền ảo nhằm chống lại các hoạt động rửa tiền diễn ra trong thị trường).

Tính năng của BitFlyer

  • Bảo mật cao: Thông tin của người dùng được mã hóa bằng giấy chứng thực số của DigiCert (thuộc top 10 nhà cung cấp chứng chỉ bảo mật SSL lớn nhất thế giới).
  • Giao dịch nhanh và không giới hạn: Với công nghệ của BitFire, giao dịch gửi và nhận Bitcoin sẽ diễn ra nhanh như chớp chỉ trong vòng 1 giây.
  • Giao dịch ký quỹ: Tỷ lệ đòn bẩy là 1:15, để được phép ký quỹ, người dùng phải thực hiện xác minh theo hướng dẫn tại sàn.
  • Phí giao dịch: Dao động từ 0% cho đến 0.2% tùy vào khối lượng giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký trên sàn BitFlyer

Hiện tại sàn đang tạm dừng đăng ký mới. Tiendientu.org sẽ cập nhật thông tin hướng dẫn đăng ký và thông báo đến các bạn ngay khi BitFlyer mở lại tính năng này.

Đánh giá