BitGo cải thiện hệ thống bảo mật cho phần cứng sổ cái trên key lưu trữ

Satoshi Nakatomoon 30/01/2017

Follow Tiendientu on Telegram
vi-bitcoin-01
Ví cứng Ledger bảo mật an toàn

Mike Belshe, người đồng sáng lập và là CEO của BitGo vừa mới đưa ra thông báo trên website của công ty này về việc BitGo, một người tiên phong về ví Bitcoin nhiều chữ kí, sẽ cung cấp lưu trữ dựa trên phần cứng cho sổ cái (Ledger’s hardware). Việc tích hợp sẽ có sẵn trên sổ cái Nano S và Nano Blue.

Tăng cường bảo mật tài sản

Ví BitGo chống lại việc mất tài sản bằng cách sử dụng các tính năng như webhooks, xác nhận đa người dùng, tốc độ hạn chế, danh sách đen, danh sách trắng và nhiều thứ khác. Sự tích hợp với sổ cái, một nhà cung cấp giải pháp phần cứng cho các quản lý chủ chốt và an ninh đầu cuối, cho phép người sử dụng BitGo cung cấp chữ kí trên thiết bị offline, việc này sẽ tăng thêm tính bảo vệ từ malware hoặc các hình thức tấn công khác.

vi-bitcoin-02
Ví Bitgo tích hợp các tính năng tốt nhất để bảo mật tài sản tốt nhất

Sự tích hợp này sẽ là một sự lựa chọn dễ dàng cho người dùng BitGo để tăng cường tính bảo mật cho tài sản của họ. Nó sẽ cho phép người sử dụng an tâm với tiền điện tử của mình.

Xem thêm bài viết: Tiền điện tử Bitcoin cash là gì?

Theo trang web của công ty này, công nghệ cốt lõi của sổ cái là một hệ thống tích hợp được xây dựng cho các CPU độc lập và các yếu tố an ninh khác. Nó tạo ra giải pháp để tích hợp thế giới vật lý với công nghệ Blockchain, trong đó bao gồm thiết bị an ninh các nhân, modules phần cứng an ninh cho máy chủ, hardware oracles cho các vật chủ kết nối, máy móc và Internet of Things.

BitGo đưa ra khuyến mãi giảm giá 15% cho các khách hàng mua sổ cái Nano S hoặc Blue trong thời gian ngắn. Khách hàng có hứng thú với chương trình này nên sử dụng mã giảm giá BITGO15.

Xem thêm bài viết: Binance coin có gì hấp dẫn?

Người đi đầu của giao dịch đa chữ ký (multi-sig)

vi-bitcoin-03
Giao địch đa chữ ký an toàn
BitGo là công ty đi đầu trong giao dịch đa chữ kí vào năm 2013. Trong năm 2015, họ hợp tác với tập đoàn bảo hiếm XL Group, để cung cấp dịch vụ lên đến mức bồi thường 250,000 USD cho các vấn đề trộm cắp, đây là một bước tiến dẫn đầu trong nền công nghiệp Bitcoin.
Cũng trong năm này, CoinHako, một sàn giao dịch Singapore, đã kí hợp đồng với BitGo để bảo đảm cho ví của họ, chỉ ra rằng họ có khả năng bảo hiểm cho khách hàng đối với các loại tài sản bị hack hoặc đánh cắp với bồi thường từ tập đoàn XL.
Trong năm 2016, BitGo giới thiệu BitGo Instant, cung cấp một giải pháp cho các giao dịch Bitcoin. Dịch vụ này đảm bảo sẽ bồi thường cho người nhận nếu giao dịch không được xác nhận bởi công nghệ Blockchain.
Xem thêm bài viết: Tại sao phải đầu tư Ripple
                                                                                                                [cryptocoinsnews – 28.1.2017]  
Alice – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram