Gã khổng lồ đào coin Bitmain

Bitmain chạy đua với Canaan bằng thiết bị định tuyến wifi có thể khai thác cryptocurrency

phungtram 09/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Sau chiếc TV 43 inch có khả năng khai thác cryptocurrency của Canaan Creative, Bitmain nhanh chóng ra mắt một sản phẩm mới không kém phần độc đáo. Đó là thiết bị định tuyến wifi có khả năng khai thác tiền mã hóa trong lúc người dùng kết nối với internet.


Khai thác Dash và Siacoin trong khi lướt web

Cuối tuần trước, Canaan Creative vừa cho ra mắt chiếc TV đầu tiên trên thị trường có khả khai thác Bitcoin. Chiếc TV 43 inch này được trang bị chip ASIC A3210 16cm nên khả năng xử lý lên đến 2,8 nghìn tỷ hash mỗi giây.

Đầu tuần này, Bitmain đã thông báo trên Twitter sự ra mắt của 2 sản phẩm mới là R3-Dash và R3-SIA. Bitmain cho biết, dòng sản phẩm R3 mới này có đồng thời 2 chức năng là thiết bị định tuyến phát sóng wifi và máy đào cryptocurrency.

“Chúng tôi rất vui để thông báo sự có mặt của R3-DASH và R3-SIA, các máy đào mới từ dòng sản phẩm R3 sẽ có 2 chức năng là thiết bị phát sóng wifi và máy đào cryptocurrency. Những sản phẩm dòng R3 có thể khai thác Dashcoin và Siacoin.”

Sản phẩm mới toanh này từ Bitmain có thể được mua bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC). Lô hàng đầu tiên có giá ưu đãi là $58.

R3 có thể giải mã thuật toán X11 và Blake2b

Đối với sản phẩm mới, Bitmain cam kết giao sản phẩm đến tay khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc sau khi thanh toán đầy đủ. Ngay khi các thiết bị định tuyến phát sóng wifi được kết nối với Internet, chúng sẽ bắt đầu khai thác cryptocurrency trong pool đào Antpool của Bitmain. Mỗi khách hàng mua sản R3 sẽ được thiết lập tài khoản Bitmain cá nhân, từ đó kiểm tra trạng thái khai thác của mình.

Thông số kỹ thuật của R3-Dash, R3-Dash duy trì tốc độ băm là 300M/s với độ dung sai 5%, khối lượng 0,6 kg và tiêu thụ 24,37W điện năng. Theo trang thông tin của sản phẩm, R3-Dash có thể khai thác các cryptocurrency X11 khác ngoài Dash, tuy nhiên, hiệu suất của chức năng này không được Bitmain đảm bảo.

Thông số kỹ thuật của R3-Sia, R3-SIA duy trì tốc độ băm là 11,54G/s với độ dung sai 5%, khối lượng 0,6 kg và tiêu thụ 22,6W điện năng. Tương tự như R3-Dash, trang thông tin sản phẩm của R3-SIA cũng đề cập khả năng có thể khai thác các cryptocurrency Blake2b khác nhưng Bitmain vẫn không quên kèm theo sự từ chối trách nhiệm cho tính hiệu quả của chức năng này.

Aquarius - Theo News.Bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram