bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bitmain đóng cửa văn phòng đại diện tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan

Icon 15/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aag Icon copy link
Bitdeal

 Sau khi đỉnh chỉ hoạt động kinh doanh tại bang Texas, nhà sản xuất máy đào cryptocurrency Trung Quốc Bitmain vừa đóng cửa thêm một văn phòng đại diện hải ngoại tại Amsterdam (Hà Lan), theo sát kế hoạch “cải tổ toàn diện” hoạt động công ty.


Đề cập đến tình hình hiện tại của Bitmain, một phát ngôn viên công ty chia sẻ:

“Tuy công ty hiện vẫn chưa ngừng hoạt động tại Amsterdam, song quyết định đã được đưa ra và quá trình đóng cửa đã bắt đầu.

Nhằm mục đích xây dựng một doanh nghiệp có thể duy trì và mở rộng lâu dài chúng tôi buộc phải có một số điều chỉnh về nhân lực và hoạt động. Điều này bao gồm kế hoạch đóng cửa các văn phòng tại Amsterdam và Israel.”

Bitmain không tiết lộ chi tiết lộ trình đóng cửa, cũng như số lượng nhân viên có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, theo thông tin từ LinkedIn, đội ngũ Bitmain tại thủ đô của Hà Lan có ít nhất 9 người, chủ yếu là các điều hành viên và nhà phát triển mining pool BTC.com của Bitmain.

Bitmain đóng cửa văn phòng đại diện tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan (Ảnh minh họa).

Đại diện của Bitmain khẳng định:

“Chúng tôi thật sự đang tập trung vào sứ mạng của công ty và bỏ qua những thứ không mấy quan trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tuyển dụng những nhân tài tốt nhất từ nhiều lý lịch khác nhau.”

Đầu tháng 12.2018, Bitmain xác nhận đã đóng cửa cơ sở nghiên cứu tại Israel, sa thải toàn bộ các nhân viên tại đó với lý do tình hình thị trường cryptocurrency giảm giá kéo dài là nguyên nhân buộc họ phải đi đến lựa chọn này.

Và chỉ mới đây thôi, như tiendientu.org đã đưa tin, Bitmain được cho là vừa đình chỉ hoạt động khai thác tiền mã hóa tại bang Texas của Mỹ, nơi từng được lên kế hoạch đầu tư đến 500 triệu USD.

-> Xem thêm: Tập đoàn đào coin khổng lồ đình chỉ hoạt động khai thác tại Texas

Jelly - Theo CoinDesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitmain đóng cửa văn phòng tại Hà Lan, Bitmain thay đổi nhân sự, nhà sản xuất máy đào Bitmain

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle