Tiendientu.org

Bitmain hoàn tất thương vụ M&A với ví điện tử Bitcoin Cash Telescope

Icon 06/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Fp Icon copy link
Bitdeal

 Ví điện tử cryptocurrency Telescope đã chính thức công bố hoàn tất thương vụ M&A với Bitmain Technologies Inc., nhà sản xuất các máy đào crypto lớn nhất thế giới. Động thái này đến đúng vào thời điểm quan trọng đối với Bitmain, gia tăng sự tham gia vào thị trường Bitcoin Cash trong công cuộc mở rộng ra hơn khỏi phạm vi là một nhà sản xuất ASIC trước kế hoạch IPO lớn tại Hồng Kông.

Telescope là ví điện tử được tích hợp trong trình duyệt, được thành lập vào năm 2018 bởi cựu kỹ sư phần mềm IBM Aaron Angert. Ứng dụng này cho phép người dùng Google Chrome và Mozilla Firefox gửi – nhận Bitcoin Cash thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt. Telescope cũng cung cấp hỗ trợ cho BitPay và MoneyButton.


Đề cập đến việc mua lại Telescope của Bitmain, nhà phát triển hàng đầu của công ty Aaron Angert cho biết:

“Tôi vô cùng tự hào về những gì Telescope đã có thể đạt được cho đến nay và rất mong đợi vào tương lai với sự hỗ trợ của Bitmain. Chúng tôi vinh dự là một phần trong cộng đồng Bitcoin Cash, đóng góp vào sự phát triển của công nghệ Blockchain và ngành công nghiệp cryptocurrency.”

Telescope (hay còn gọi là Kính thiên văn) là ví điện tử được tích hợp trong trình duyệt, được thành lập vào năm 2018 bởi cựu kỹ sư phần mềm IBM Aaron Angert.

Bên cạnh đó, Nishant Sharma, Trưởng phòng PR và Truyền thông Quốc tế tại Bitmain, cho biết:

“Chúng tôi vô cùng tự hào về Telescope và sự đổi mới tuy đơn giản nhưng quan trọng mà dự án mang lại cho hệ sinh thái Bitcoin Cash.

Ví tiền điện tử được tích hợp vào trình duyệt là một công nghệ đầy hứa hẹn. Đội ngũ phát triển Telescope đang có nhiều dự án rất thú vị và chúng tôi mong được hợp tác với họ trong dự án Telescope và các dự án Bitcoin Cash trong tương lai.”

Tháng 8.2018, Bitmain được báo cáo đang sở hữu một trữ lượng Bitcoin Cash trị giá gần 600 triệu USD, tương đương hơn 5% trong tổng số 17.3 triệu BCH tồn tại.

Mya - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bitmain mua lại Telescope, nhà sản xuất máy đào Bitmain

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: