Follow Tiendientu on Telegram

Gã khổng lồ đào coin Bitmain

Bitmain Tech giới thiệu Mining Pool mới tại Israel

Satoshi Nakatomoon 07/04/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Một mining pool mới của Bitmain Tech được đặt tại Israel với tên gọi “Connect BTC” vừa mới tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin. Động thái mới nhất này của Bitmain đánh dấu cuộc phiêu lưu đầu tiên của họ trong lĩnh vực mining tại khu vực Trung Đông

Bitmain Tech giới thiệu mining pool mới với tên gọi Connect BTC tại Israel

Bitmain- một công ty sản xuất phần cứng cho hoạt động mining và tổ chức các mining pool đã mở rộng hoạt động kinh doanh của họ kể từ khi thành lập vào năm 2013. Không chỉ dừng lại ở sản xuất phần cứng cho việc mining, công ty start up tại Bắc Kinh này còn điều hành một vài mining pool khác.
Bitmain giám sát các mining pool như BTC.com, và cũng điều hành hoạt động của mining pool Antpool nổi tiếng. Tuần này, công ty này đã thông báo ra mắt công ty nghiên cứu và phát triển cùng với mining pool tại Ra’anana Israel với tên gọi Connect BTC.
Mining pool mới này là một pool toàn cầu được cho là sẽ trở thành “nhà của các miners”. Connect BTC có một kế hoach PPS với 6% tiền trợ cấp cho tất cả các thành viên và cho biết rằng họ sẽ có một “thiết lập dễ dàng với những phần thưởng đáng giá”. Quản lý cấp cao của Connect BTC, Gadi Glikberg, người từng là đại diện bán hàng của Spondoolies cho biết trong buổi ra mắt:

“Với vai trò là một mining pool, chúng tôi sẽ cung cấp cho các miner sự minh bạch và bền vững”. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các miner những dữ liệu thời gian thực tế, giữ cho các kế hoạch thanh toán được đơn giản và ổn định”, Glikberg giải thích. “Những năm gần đây, nhiều pool đã đưa ra những phương pháp thanh toán không tưởng, làm cho người dùng bối rối và đặt các miners vào nguy hiểm”.

Xem thêm thông tin tại Tiendientu.org

Hoạt động mining tại  Mỹ, Tân Cương, và bây giờ là Israel

Dự án mới nhất của Bitmain bổ sung thêm một số hoạt động xúc tiến cho nhiều ngành và kế hoạch tương lai của công ty. Công ty cũng thông báo kế hoạch của họ vào năm ngoái với MGT Capital về việc mở rộng hoạt động mining tại Mỹ.
Hơn thế nữa, Bitmain đã  xây dựng được một cơ sở dữ liệu lớn nằm ở khu vực Tân Cương của Trung Quốc. Một công ty mining nằm trên tòa nhà 45 tầng, sử dụng nguồn điện 140 megawatts trong một khu vực hoàn toàn không có bụi, Bitmain cho biết.
Hiện tại, các chi nhánh Connect BTC của Bitmain đang xử lý 10.43 PH/s trên hệ thống và đã cho thấy sự gia tăng hashpower từ khi đưa vào hoạt động. Glikberg cho biết  rằng điều này là do “trợ cấp cao cho  kế hoạch PPS thường xuyên cho phép các miners được hưởng lợi từ việc tăng phí giao dịch trong khi tránh được các rủi ro.”
 
[news.bitcoin – 7.4.2017]
Alice – tiendientu.org
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org