bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

BitMax là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên BitMax?

Icon 07/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aWX Icon copy link
Bitdeal

 Dù vẫn còn nhiều biến động song tiền mã hóa đang mở ra một chương mới cho lịch sử tiền tệ toàn cầu. Đi đôi với sự mở đường đáng kinh ngạc đó chính là sự xuất hiện, phát triển và hoạt động liên tục của các sàn giao dịch. Cụ thể trong bài viết hôm nay, tiendientu.org sẽ đề cập đến BitMax. Vậy BitMax là gì? Và BitMax có gì đặc biệt? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên BitMax?


Sàn BitMax là gì?

BitMax.io là nền tảng sàn giao dịch tài sản số hóa quy mô toàn cầu (có trụ sở tại Singapore) dành cho các nhóm khách hàng từ nhà đầu tư bán lẻ đến các nhà đầu tư tổ chức, tập trung vào tính minh bạch, độ tin cậy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Ngoài ra, sàn giao dịch BitMax còn là một trong những cái tên đang hot nhất thời gian gần đây, nghi vấn Bitmain là tổ chức đứng sau hậu thuẫn với mục tiêu trở thành nền tảng cạnh tranh trực tiếp với BinanceBitMEX.

Giao diện chính của BitMax.

Những ưu điểm của BitMax cũng như khuyết điểm của BitMax

1. Ưu điểm của BitMax

Với ý tưởng về một sàn giao dịch phân quyền hoàn toàn và hướng đến quyền lợi người dùng, BitMax luôn chuyên tâm xây dựng một nền tảng có khối lượng giao dịch cũng như số lượng các dự án ICO ngày một tăng nhanh.

Hơn nữa, sự ủng hộ của các quỹ lớn đứng sau như Bitmain, FBG Capital, GBIC, Matrix Partners, Danhua Capital,… cũng mang lại hiệu ứng đáng kể cho dự án.

Và một số ưu điểm khác có thể kể đến như:

  • Loại bỏ placeholders ở Top/Bottom của orderbook trong trường hợp không có order thực tế.
  • Tối ưu hóa giao diện người dùng hỗ trợ của chức năng Unwind All Positions.
  •  Hiển thị thông tin cho vay bằng mã thông báo trên trang Giao dịch Margin.
  • Đã thêm hiệu ứng di chuột qua trang vào Giao dịch Margin để giải thích về các điều khoản sau: Total Assets, Net Assets, Initial Margin Req, Minimum Margin Req, Current Leverage, Cushion Rate.
  • Lịch sử order được cải thiện trên trang Giao dịch Margin đáng kể: Các order bị hủy được cho phép ẩn và đặt chế độ ẩn theo mặc định; Kích hoạt bộ lọc và sắp xếp cột; Được lưu trữ và hiển thị 20 order gần đây nhất.

2. Khuyết điểm của BitMax

  • Đội ngũ phát triển: Đội ngũ chưa có nhiều kinh nghiệm về mặt vận hành, quản lý sàn.
  • Có nhiều đối thủ cạnh tranh khi sản phẩm cung cấp trên sàn vẫn còn quá đại trà. Chiến lược hướng về lợi ích người dùng của BitMax chắc chắn sẽ tạo ra được hiệu ứng, song về dài hạn, chưa chắc chiến lược này đã thành công do có sự gia nhập ngành và áp dụng chiến lược tương tự từ đối thủ.

Tin tức BitMax

Tuần trước, sàn giao dịch BitMax đã thông báo niêm yết TRON (TRX) và BitTorrent (BTT) trên nền tảng; đồng thời đã kích hoạt Giao dịch Margin 10X TRX và 5X BTT.

Sau đó, BitMax còn niêm yết một loạt các coin mới như Ankr (ANKR) và IEO mới nhất của Binance, Fetch AI (FET).

Như thông tin tiendientu.org nhận được, BitMax sẽ sớm niêm yết Aergo (AERGO), Fantom (FTM) và hai dự án khác chưa tiết lộ tên.

BitMax Token (BTMX)

Coin sàn của BitMaxBitMax Token (BTMX) là đơn vị trao đổi chính giữa những người tham gia vào hệ sinh thái BitMax. BTMX ban đầu sẽ được nhà phân phối phát hành dưới dạng token số hóa theo tiêu chuẩn ERC-20 trên Blockchain Ethereum.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên BitMax?

Để tạo tài khoản BitMax, người dùng cần thực hiện lần lượt những trình tự sau:

Bước 1: Bấm vào đây để được điều hướng thẳng đến trang đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin như yêu cầu.

Bước 2: Nhập code được gửi đến địa chỉ email theo yêu cầu. Lưu ý, BitMax chỉ cho giới hạn 60 giây để nhập code; do đó, ở bước này người dùng nên nhanh tay đăng nhập vào email trước sau đó kiểm tra toàn bộ hộp thư đến (spam/quảng cáo/…) để tránh bỏ sót.

Bước 3: Nhập mật khẩu và login vào BitMax.

Lưu ý: Hoàn thành xong ba bước trên là bạn có thể giao dịch bình thường trên BitMax rồi. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và nhận được quyền lợi nhất định, người dùng vẫn nên xác thực danh tính đầy đủ theo hướng dẫn của sàn.

Hướng dẫn xác thực danh tính trên BitMax:

Bước 1: Tại trang chủ BitMax, nhấn vào Account Verification và điền đầy đủ thông tin như yêu cầu.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn hai tấm ảnh, một là mặt trước của Passport và hai là ảnh bạn cầm passport trên tay.

Xong bước này người dùng nên chờ phản hồi từ BitMax. Nếu có sai sót gì ở khâu chụp ảnh, phía sàn sẽ hỗ trợ bạn thông qua email.

*Bên trên là những thông tin cơ bản về sàn giao dịch BitMax. Nếu có cập nhật gì mới, chúng tôi sẽ bổ sung và thông báo đến người dùng.


san giao dich, san bitmax la gi, san bitmax tru so o dau, uu diem cua bitmax, nhuoc diem cua bitmax, tao tai khoan bitmax, dang ky tai khoan bitmax, tim hieu san bitmax</em>

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: BitMax, BitMax là gì?, sàn giao dịch BitMax là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle