Follow Tiendientu on Telegram

Bitpanda tích hợp và hỗ trợ đầy đủ về Bitcoin Cash trên nền tảng của mình

When Lambor 05/01/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Bitpanda (Coinimal cũ) là nhà môi giới cryptocurrency tại Vienna, Áo, chuyên cung cấp các dịch vụ với Dash, Litecoin, Etheruem và Bitcoin. Ngày 3.1.2018 vừa qua, Bitpanda thông báo sẽ tích hợp thêm Bitcoin Cash vào hệ thống token hỗ trợ của công ty.

Nhu cầu về Bitcoin Cash ngày một tăng

Bitpanda được Eric Demuth, Christian Trummer và Paul Klanschek thành lập vào năm 2014, với mục đích cung cấp dịch vụ môi giới cho user Bitcoin và các tài sản số khác. Bitpanda sở hữu ví điện tử và nền tảng giao dịch cho phép user mua – bán crypto bằng Euro, thẻ tín dụng, các dịch vụ chuyển khoản Skrill, SEPA,…

Và gần đây, công ty vừa thông báo một tin vui cho các user của mình. Cụ thể, những ai đã tham gia trên nền tảng này trước ngày 1.8 sẽ được sở hữu Bitcoin Cash. Do nhận thấy nhu cầu ngày một tăng của mọi người về Bitcoin Cash sau khi Segwit2x bị hủy bỏ, Bitpanda quyết định sẽ tích hợp và hỗ trợ đầy đủ BCash trên nền tảng của mình.

Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Eric Demuth giải thích:

“Chúng tôi đã tích hợp trọn bộ những dịch vụ hỗ trợ Bitcoin Cash trên nền tảng, bao gồm cả ví điện tử. Tất cả mọi thứ đều đang diễn ra suôn sẻ.”

Fan của BCH từ Châu Âu có thể kết nối với 1.700 đối tác của Austrian Post và Amazon.de Gift Cards

Bên cạnh việc cung cấp hỗ trợ đầy đủ dành cho BCH, Demuth tiết lộ Bitcoin Cash cũng sẽ hoàn toàn khả dụng đối với các bưu điện trên toàn nước Áo. Mùa hè năm ngoái, công ty từng thông báo khách hàng sử dụng dịch vụ Bitpanda To Go có thể mua các loại crypto tại hơn 1.700 chi nhánh bưu chính và các đối tác của Austrian Post trên khắp nước Áo. Tại bất kỳ điểm giao dịch bưu chính nào, user có thể đổi tiền mặt thành Bitcoin Cash với mệnh giá là 50, 100 hoặc 500 Euro.

Demuth chia sẻ:

“Từ bây giờ, BCH sẽ có mặt tại tất cả các điểm bưu chính Áo thông qua dịch vụ Bitpanda To Go của chúng tôi. Do mối quan hệ hợp tác giữa Bitpanda và Austrian Post, Bitpanda To Go cho phép khách hàng mua 5 loại crypto từ hơn 400 bưu điện và gần 1.300 đối tác bưu chính trên khắp nước Áo.”

Hiện tại, các user cần nhanh chóng kiểm tra lại email của mình, đảm bảo nó hoàn toàn khớp với email đăng ký trên ví Bitpanda. Tiền sẽ được tự động gửi vào ví của các user. Ngoài dịch vụ bưu chính, công ty tiết lộ Bitcoin Cash cũng hoàn toàn khả dụng cho các dịch vụ của Amazon.de.

Video đề xuất: CoinDaily 04.01.2018 – Thị trường cryptocurrency buy news, sell rumor

Xem thêm:

P.Trâm – Theo News.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org