Tiendientu.org

BitPay chấp nhận thanh toán bán lẻ bằng Bitcoin Cash

Icon 24/04/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-5Zn Icon copy link
Index Capital

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay vừa thông báo sẽ cho phép các doanh nghiệp truyền thống sử dụng Bitcoin Cash trong thanh toán. Đã có sẵn cho Bitcoin, dịch vụ mới sẽ cho khách hàng tùy chọn giữa thanh toán bằng BTC hoặc BCH.


Động thái mới nhất của BitPay

BitPay Checkout – dùng cho nhà hàng và doanh nghiệp bán lẻ – hiện đang được sử dụng ở Atlanta, Toronto, St. Petersburg, Madeira Beach và Paris. BitPay đã và đang phục vụ các doanh nghiệp này kể từ tháng 11/2014, đó là lý do tại sao công ty quyết định thêm nhiều tùy chọn thanh toán bằng cryptocurrency. Với 1% phí xử lý và tích hợp cùng các công ty như Shopify, 3DCart và Bitmonet, user Bitcoin Cash (BCH) sẽ ưa thích bản cập nhật mới này.

BitPay thông báo:

“Khi khách hàng trả tiền, họ chọn đơn vị tiền tệ, tùy chọn tiền boa, sau đó quét mã QR BitPay Checkout bằng ví di động của mình.

Thanh toán chỉ cần vuốt hoặc nhấn và người bán sẽ nhận được tiền thông qua ngân hàng nội địa trong vòng một ngày làm việc.

Người bán nhận được số tiền mà họ tính, trừ đi phí xử lý 1% của BitPay. ”

Tháng trước , BitPay đã nâng cấp hệ thống của họ để người mua sử dụng nền tảng này có thể chấp nhận thanh toán trực tuyến bằng Bitcoin Cash cũng như Bitcoin. Sau khi gia nhập cộng đồng cryptocurrency vào năm 2011, đây là lần đầu tiên một altcoin được tích hợp vào thanh toán của công ty. Thông cáo báo chí nói rằng thương gia tích hợp BitPay cho các giao dịch quy mô nhỏ như tải trò chơi video hay ứng dụng sẽ thấy dễ dàng hơn, vì:

“Bitcoin Cash chỉ tốn phí gửi vài xu (hoặc ít hơn).”

BitPay và “mối tình” với Bitcoin Cash

BitPay và "mối tình" với Bitcoin Cash

Năm ngoái, đồng sáng lập BitPay là Stephen Pair cho biết: sau khi quan sát cẩn thận, họ phát hiện ra rằng không có đồng thay thế Bitcoin nào là sáng tạo hay “hấp dẫn”. Mặc dù có vấn đề về khả năng mở rộng, Pair kết luận Bitcoin là cryptocurrency tốt nhất từ trước cho đến giờ.

Tuy nhiên, sau khi ra mắt Bitcoin Cash vào tháng 8/2017, BitPay cho phép user lưu trữ và chi tiêu BCH trong ví mã nguồn mở của mình là Copay.

Thông báo này được cho là một trong những lý do đằng sau sự tăng giá BCH từ $313 lên $431 trong vòng 24 giờ vào tháng 9/2017.

Tháng tiếp theo, BitPay xác nhận sẽ bắt đầu chấp nhận “phương thức thanh toán blockchain bổ sung” mở đầu bằng BCH.

Một lần nữa, tin này đã khiến BCH phá vỡ kỷ lục bằng cách vượt mốc $2.000.

Bitcoin Cash hiện đang xếp thứ 4 về vốn hóa thị trường, đã có lúc tăng 20% sau thông báo mới nhất từ BitPay. So với 7 ngày trước đây, giá BCH đã tăng gần 100%, đang giao dịch với mức giá trên $1.500.

Lucifer – Theo CCN

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Phân tích NEO – Ethereum Trung Quốc sẽ đánh bại Ethereum chính hiệu?

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: BCH, Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitpay, BTC, Cryptocurrency

CVC