Follow Tiendientu on Telegram

Kiến thức Cryptocurrency và Blockchain

Bitsdaq token là gì? Những kiến thức cơ bản về Bitsdaq token (BQQQ)

Tris 06/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Bitsdaq Token (BQQQ) là native token của nền tảng Bitsdaq. Sàn Bitsdaq đã huy động được 5 triệu USD qua việc bán private sale BQQQ. Sắp tới, BQQQ sẽ trở thành dự án đầu tiên được IEO trên Bitsdaq Launchpad. 

Sàn Bitsdaq là gì?

Bitsdaq là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hồng Kông. Sàn Bitsdaq là hiện đối tác chính thức của sàn Bittrex tại Ma Cao, Singapore và Canada.

Sàn Bitsdaq chính thức ra mắt vào tháng 1/2019 với hơn 2 triệu người dùng. Theo thống kê của sàn, trung bình mỗi ngày Bitsdaq chào đón khoảng 26.700 người dùng mới.

Bitsdaq Launchpad là gì?

Bitsdaq Launchpad là nền tảng mở bán IEO của sàn giao dịch Bitsdaq. Đây là một bước đi không nằm ngoài xu hướng IEO của năm 2019 từ sàn Bitsdaq.

Trong sứ mệnh hoạt động của mình, sàn Bitsdaq đã nhấn mạnh tầm nhìn trở thành nền tảng IEO phổ biến và chất lượng nhất trong cryptocurrency market. Do đó, có thể thấy, IEO là mảng được Bitsdaq rất chú trọng.

Bitsdaq Token (BQQQ) là gì?

Bitsdaq Token (BQQQ) là native token của nền tảng Bitsdaqsit. Thông thường, người dùng có cách gọi phổ biến cho các loại token này là “coin sàn”, giống như BNB – coin sàn Binance, KCS – coin sàn KuCoin thì BQQQ có thể được gọi đơn giản là coin sàn Bitsdaq.

Gần đây, sau khi ra mắt, sàn Bitsdaq đã dùng BQQQ để huy động vốn. Ở vòng private sale, Bitsdaq đã huy động được 5 triệu USD.

Sau vòng private sale, BQQQ sẽ được bán IEO công khai qua sàn Bitsdaq vào tuần thứ 3 của tháng 5/2019. Sàn Bitsdaq xác nhận nhà đầu tư muốn tham gia mua token cần có hard cap là $20.000.

Thông tin về BQQQ

 • Tên token: Bitsdaq Token
 • Mã token: BQQQ
 • Loại token: ERC20
 • Blockchain: Ethereum
 • Chức năng: UTILITY Token (token tiện ích)
 • Tổng cung: 10,000,000,000 BQQQ

Token Sale Bitsdaq Token (BQQQ)

BQQQ sẽ được bán qua 3 vòng, tổng số bán ra là 1,776,923,077 BQQQ, tương đương 17.8% tổng nguồn cung BQQQ, với giá bán là $0.0065/BQQQ. 

 • Private (giai đoạn 1): $5,000,000, ~ 961,538,462 BQQQ
 • Private (giai đoạn 2): $3,000,000, ~ 507,692,308 BQQQ
 • IEO trên Bitsdaq Launchpad: $2,000,000 ~307,692,308 BQQQ

Token Bitsdaq (BQQQ) dùng để làm gì?

Hiện tại, khi nắm giữ BQQQ, bạn có thể:

 • Tham gia mua IEO phát hành trên Bitsdaq Launchpad
 • Truy cập vào những báo cáo, phân tích của sàn Bitsdaq
 • Tham gia vào các chương trình Airdrop do bên thứ 3 phát hành trên sàn Bitsdaq
 • Có cơ hội tham gia các chương trình offline do Bitsdaq tổ chức

Ngoài ra, sàn Bitsdaq sẽ áp dụng nhiều phương pháp giúp tăng tính thanh khoản cho BQQQ và tăng lợi ích cho holder. Vì thế, nắm giữ Bitsdaq, bạn sẽ được hưởng lợi ích từ việc:

 • Sàn Bitsdaq tăng cường số lượng cặp giao dịch với BQQQ.
 • Trong tương lai, có thể sàn sẽ ưu đãi phí giao dịch khi trader dùng BQQQ giống như các sàn khác đang làm là Binance, Bibox, Huobi…; dùng để vote dự án lên sàn, có lợi từ việc burn BQQQ, giảm nguồn cung…

Làm thế nào để sở hữu Token Bitsdaq (BQQQ)

Có nhiều cách để bạn sở hữu được token Bitsdaq (BQQQ).

Airdrop, Bounty Bitsdaq

Bạn có thể tham gia các chiến dịch bounty, airdrop của sàn Bitsdaq. Từ ngày 09/5/2019 đến ngày 31/5/2019, bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới 500 BQQQ khi thực hiện các “nhiệm vụ” quảng bá cho sàn Bitsdaq trên mạng xã hội.

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về bounty của sàn Bitsdaq tại đây.

Mua IEO BQQQ 

Sắp tới, sau khi kết thúc vòng private sale, BQQQ sẽ được bán công khai trên nền tảng IEO Bitsdaq Launchpad, bạn hãy theo dõi thông tin và chuẩn bị “hầu bao” nếu muốn trở thành những người sớm nhất sở hữu BQQQ.

Swap BXBC – BQQQ

Nếu đang nắm giữ một lượng lớn Candy BXBC từ các chiến dịch airdrop và bounty trước đây của sàn Bitsdaq, bạn sẽ được phép hoán đổi chúng sang token BQQQ giá trị hơn.

Hoán đổi candy BXBC sang token Bitsdaq như thế nào?

Hiện tại, có hơn 1.2 triệu người dùng trên sàn Bitsdaq đang nắm giữ Candy BXBC. Candy BXBC được sàn Bitsdaq tung ra trong các chiến dịch bounty, airdrop cho người dùng đăng kí mới và thực hiện các yêu cầu từ sàn như KYC, đăng nhập hằng ngày…

Để tăng quyền lợi cho người dùng, sàn Bitsdaq sẽ cho phép hoán đổi candy BXBC sang BQQQ với một tỉ lệ nhất định, và trong một khoản thời gian cố định. Hiện tại, lịch swap đã được sàn Bitsdaq dời sang cuối tháng 5/2019.

Khi Bitsdaq cho phép swap BXBC sang BQQQ, trong phần “Candy” trên tài khoản Bitsdaq, bạn sẽ thấy nút hoán đổi khả dụng.

swap candy BXBC - BQQQ

Các bạn đang nắm giữ BXBC hãy lưu ý các thông báo từ sàn Bitsdaq hoặc theo dõi tiendientu.org để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng nhé.

Ví lưu trữ token Bitsdaq (BQQQ)

Bitsdaq Token (BQQQ) là token chuẩn ERC-20 được xây dựng trên blockchain Ethereum. Vì thế, bạn có thể lưu trữ BQQQ trên các dạng ví sau:

 • Ví cứng: Ledger Nano, Tresor,
 • Ví mềm: MyEtherWalletMeta Mask, Trust Wallet,
 • Ví sàn có niêm yết BQQQ

Giao dịch, mua bán Bitsdaq Token

Hiện tại Bitsdaq đang tiến hành release token cho các nhà đầu tư và BQQQ sẽ được bán IEO trong thời gian tới. Bạn có thể tham giao IEO này, hoặc đợi mua, bán, trade BQQQ sau khi token này được niêm yết chính thức trên sàn Bitsdaq.

IEO Bitsdaq Token (BQQQ) trên sàn Bitsdaq

Nền tảng Bitsdaq Launchpad đã sẵn sàng ra mắt IEO đầu tiên mang tên Bitsdaq Token (BQQQ). Dự kiến đợt token sale này ​​sẽ bắt đầu vào lúc 13:00 ngày 09/06/2018.

Follow Tiendientu on Telegram