bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

BitTorrent airdrop hơn 10 tỷ token BTT cho holder TRON (TRX)

Icon 22/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ag0 Icon copy link
Bitdeal

 Những tuần gần đây, BitTorrent là cái tên thường xuyên được nhắc đến, gần như khuấy động cả cộng đồng cryptocurrency. Tuy nhiên, như để củng cố thêm danh tiếng cho mình, ngoài những tweet ca ngợi từ Justin Sun, CEO TRON, công ty đã cho mở một đợt airdrop “khủng” dành cho các holder TRON (TRX).


Airdop khủng 10.890.000.000 BTT

Tâm lý mua vào TRON (TRX) dường như tăng lên đáng kể sau tin tức ra mắt token BitTorrent (BTT).

Được phát hành bởi BitTorrent Foundation có trụ sở tại Singapore, đồng BitTorrent Token (BTT) sẽ tích hợp Giao thức TRON phát hành bởi TRON, công ty đã mua lại BitTorrent hồi tháng 06.2018, theo như tiendientu.org đã đưa tin.

Theo whitepaper của BitTorrent, token BTT đã được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn TRC-10 của TRON.

Sau nhiều nỗ lực FOMO trên mạng xã hội, công ty lại tiếp tục nghĩ ra nhiều cách thúc đẩy doanh số đồng thời đẩy giá TRX bằng những đợt airdrop BitTorrent Token (BTT).

Được biết, chương trình này sẽ diễn ra vào ngày 11.02.2019kéo dài cho đến năm 2025, đặc biệt dành những holder TRON (TRX).

Theo đó, đợt airdrop đầu tiên sẽ bắt đầu khi network TRON đạt được block thứ 6.600.000 theo tronscan.org.

Thông báo nêu rõ:

“Dựa trên kết quả của lần rà soát này, BitTorrent Foundation sẽ bắt đầu đợt phát airdrop đầu tiên với 10.890.000.000 BTT, tương ứng 1.1% tổng cung.

Trong 12 tháng tiếp theo, 11.88 tỷ BTT sẽ được phân phối đến các holder TRX, chiếm đến 1.2% tổng cung. Tỷ lệ token sau đó sẽ lần lượt tăng 0.1%/năm cho đến khi đạt mức 1.7% vào năm 2025, tương đương 1.4 tỷ token/tháng.”

Ngoài ra, công ty cũng gửi đi một thông báo như sau trên Medium:

“Để thưởng cho những holder TRON (TRX) lâu năm, BitTorrent Foundation đã lên kế hoạch phát thêm 99.990.000.000 BTT, trong các sự kiện online lẫn offline, tương ứng với 10.1% tổng cung.”

Cũng theo thông báo, BitTorrent Token (BTT) sẽ được phát hành theo tỷ lệ 1:1, đồng nghĩa 01 TRX sẽ nhận được 01 BTT và không giới hạn mức TRX tối thiểu.

Lịch airdrop BTT cho các Hodler TRX.

Những sàn giao dịch hỗ trợ Airdrop

Theo như những chia sẻ trên Twitter của Justin Sun gần đây, có “kha khá” ví/sàn giao dịch sẵn lòng hỗ trợ airdrop BitTorrent Token (BTT); trong đó phải kể đến vài cái tên lớn như Huobi, OKEx hay Cointiger, gate.io,…

“Huobi @HuobiWallet sẽ hỗ trợ airdrop BitTorrent token (#BTT) cho chủ sở hữu #TRX. #TRON $ TRX”

“#BitTorrentToken (#BTT) airdrop cho chủ sở hữu #TRX sẽ hoàn toàn khả dụng trên @OKEx. #TRON $ TRX”

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia phân tích, rất có thể trong tương lai TRX sẽ vượt qua EOS và trở thành đồng cryptocurrency lớn thứ năm vào năm 2019.

Ở thời điểm hiện tại, giữa bối cảnh Bitcoin sideway và những top cryptocurrency đầu cũng thi nhau giảm nhẹ từ 1% – 3%, TRON (TRX) đã tăng gần 10%, giao dịch quanh mức 0.026 USD.

Nguồn: CoinMarketCap.

Khoảng cách giữa TRX vị trí thứ chín so với EOS ở vị trí thứ năm chỉ dao động trong khoảng từ 400 – 500 triệu USD; vì vậy ở giai đoạn này, dự đoán kia chí ít cũng có 70% khả năng thành sự thật, chúng ta hãy cứ chờ xem.

Jelly - Theo Newsbtc

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: BitTorrent airdrop hơn 10 tỷ token BTT cho holder TRON, BitTorrent mở airdrop cho holder TRX

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle