Follow Tiendientu on Telegram

Bittrex Global sẽ niêm yết coin sàn vào tháng Sáu tới

Tris 06/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bittrex Global, đối tác tại Châu Âu của Bittrex, cho biết họ sẽ niêm yết token riêng của sàn vào tháng Sáu tới. 

bittrex global exchange token

Bittrex Global được thành lập vào tháng 10/2019, đặt trụ sở tại Liechtenstein và sử dụng cộng nghệ nền tảng tương tự với Bittrex Hoa Kỳ. Sàn giao dịch này có khách hàng mục tiêu trên toàn cầu.

Mới đây, Bittrex Global thông báo trong một tweet rằng sàn sắp sửa niêm yết “Token sàn Bittrex Global” nhưng thông tin chi tiết chưa được tiết lộ trong thời gian này.

Một số người dùng nhận thấy động thái này của Bittrex Global có vẻ quá muộn so với đa số đối thủ khác trong ngành. Trả lời vấn đề này, Bittrex Global cho biết họ vướng phải vấn đề pháp lý và không thể triển khai kế hoạch sớm hơn. Giờ đây, vấn đề này dường như đã được giải quyết và Bittrex Global có thể phát hành và niêm yết token riêng.

Ngoài ra, người dùng tại Hoa Kỳ sẽ không được giao dịch hay sở hữu token sàn Bittrex Global. Đồng thời nền tảng giao dịch này cũng không cho phép người dùng Hoa Kỳ truy cập vào.

Thực tế, Bittrex đã dần đánh mất thị phần vào tay những sàn giao dịch mới nổi sau này. Đầu năm ngoái, thị phần của Bittrex ở khoảng 3.5%, và con số này đã giảm xuống còn khoảng 1% ở hiện tại.

Nguồn: TheBlock
Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org