bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam

Sàn Bittrex là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Bittrex?

Khi quyết định bước chân vào thị trường cryptocurrency, điều đầu tiên các bạn cần quan tâm không phải là nên lựa chọn đồng nào có lợi nhuận cao nhất hay giá Bitcoin lên xuống ra sao. Quan trọng nhất là dành thời gian tìm hiểu cặn kẽ về các sàn giao dịch cryptocurrency uy tín nhất. Hôm nay, Tiendientu.org sẽ ưu tiên giới thiệu đến các bạn một trong số đó – sàn giao dịch Bittrex. Vậy Bittrex là gì? Và vì sao người ta lại tin tưởng nhiều vào Bittrex?

Bittrex là gì?

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2014 ở Mỹ, Bittrex là sàn giao dịch cryptocurrency do Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hentz thành lập.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ gồm những chuyên gia bảo mật dày dặn kinh nghiệm đã làm việc cho các tập đoàn nổi tiếng toàn cầu, Bittrex hiện là một trong số những sàn giao dịch Bitcoin uy tín có tổng khối lượng giao dịch khổng lồ, được đông đảo các nhà đầu tư tin tưởng.


Bittrex có trụ sở chính tại New York – Mỹ, là sàn giao dịch cryptocurrency hợp pháp, được xây dựng trên hệ thống luật pháp Mỹ. Sàn luôn hợp tác với các chuyên gia về bộ luật tài chính Mỹ để đảm bảo luôn tuân thủ đúng quy định và luôn cập nhập các chính sách phù hợp với hệ thống pháp luật Mỹ.

Bittrex cũng là một trong những công ty đầu tiên lấy được giấy phép kinh doanh cho hoạt động giao dịch cryptocurrency tại New York. Chính vì những lẽ đó, không ngoa khi gọi Bittrex là sàn giao dịch cryptocurrency uy tín, minh bạch nhất.

Những điểm nổi bật của Bittrex

1. An toàn, uy tín, bảo mật tối tân

Bittrex luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu vì điều này ảnh hưởng tới sự phát triển lâu dài của công ty. Vì thế, sàn giao dịch đã chủ động tiến hành áp dụng các hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay.

Cụ thể, Bittrex hỗ trợ chính sách “Ví lưu trữ đa tầng” để đảm bảo 80% – 90% tài khoản khách hàng ở chế độ ngoại tuyến và an toàn. Thêm vào đó, chế độ bảo mật hai lớp được yêu cầu mỗi khi khách hàng rút tiền góp phần tăng cao tính an toàn cho tài sản của họ.

2. Tính linh hoạt

Sàn giao dịch Bittrex xử lí và thực thi các lệnh theo thời gian thực. Vì vậy, các khách hàng sẽ không bao giờ gặp tình trạng lộn xộn hay chậm trễ khi xử lí các giao dịch.

Bittrex cũng hỗ trợ nền tảng giao dịch của bên thứ ba và giao dịch thuật toán thông qua các API mở rộng.

3. Tính đa dạng

Bittrex cung cấp công cụ giao dịch linh hoạt, tích hợp sẵn nhiều tính năng hỗ trợ, phân tích kỹ thuật. Cùng với sự đổi mới liên tục của công nghệ Blockchain, sàn không ngừng hỗ trợ cho các loại cryptocurrency mới, tiềm năng để cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn, tăng cơ hội và mở rộng danh mục đầu tư.

Đặc biệt, sàn Bittrex chỉ cho phép giao dịch giữa các coin với nhau, không sử dụng tiền mặt. Hạn mức rút – nạp cực kỳ cao, lên đến 50.000 USD.

4.Sự nhanh chóng

Với hệ thống tự động hóa làm việc hiệu quả, sàn giao dịch Bittrex liên tục cập nhật thông tin về ví điện tử, giao dịch và số dư tài khoản của các khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời với đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, những thắc mắc của bạn trong vấn đề giao dịch sẽ được xử lý nhanh chóng.

5. Quy định chặt chẽ, rõ ràng

Bittrex cam kết tuân thủ tất cả các quy định hiện hành của Hoa Kỳ giúp ngăn chặn, phát hiện và khắc phục hành vi bất hợp pháp của khách hàng và nhà phát triển cryptocurrency khi sử dụng nền tảng giao dịch Bittrex hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác của công ty.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Bittrex

Bước 1: Truy cập trang web của sàn Bittrex tại đây và nhấn vào nút “Sign up”

Trang web sẽ hiển thị như hình dưới đây, bạn điền đầy đủ các thông tin yêu cầu vào, sau đó tích vào ô “I agree to the Bittrex.com Term of Use” để xác nhận chấp nhận các điều khoản của sàn này. Sau đó chọn “Sign up”.

Bước 2: Xác nhận email từ Bittrex

Hệ thống của Bittrex ngay sau đó sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đăng ký vào mail của bạn. Bạn chỉ cần click vào link theo hướng dẫn của email này để tiến hành việc xác nhận đăng ký.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Sau khi tiến hành việc xác nhận đăng ký thông qua link bạn sẽ nhận được thông báo như sau:


Chọn “Return to Login”.

Tại đây, bạn một lần nữa nhập lại email và mật khẩu đã đăng ký để tiến hành việc đăng nhập vào sàn.

Hướng dẫn cách xác minh tài khoản Bittrex

Đối với Bittrex, nhằm đảm bảo an ninh nên sàn này rất chú trọng vào việc xác minh tài khoản của người dùng. Trên sàn Bittrex, việc xác minh tài khoản không chỉ nhằm đảm bảo an ninh mà còn được xem là một bước để nâng cấp tài khoản, giúp người dùng được sử dụng và trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ của sàn này.

Xác minh cơ bản (Basic Verification)

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào tài khoản, chọn mục “Setting” ở phía trên bên phải màn hình. Sau đó tại đây tìm kiếm mục “Basic Verification” ở phía trên bên trái.

Bước 2: Điền các thông tin như được yêu cầu.

Lưu ý: Mục “Apartment or Unit of City” và “Passport Number” là hai mục tùy chọn không cần điền. Đối với mục “Postal or Zipcode” sẽ phụ thuộc vào tỉnh thành mà bạn đang sinh sống.

Bước 3: Nhấn “Submit” để hoàn thành xác minh cơ bản.

Kết luận:

Ngoài những ưu điểm đã nói trên, Bittrex còn có một vài khuyết điểm nhỏ như:

  • Phí giao dịch của Bittrex cao hơn một chút so với các sàn khác (người dùng phải chịu 0.25% phí giao dịch). Ngoài ra, Bittrex cũng không có giảm phí cho các giao dịch có khối lượng cao, nhiều lần…
  • Tính năng hỗ trợ khách hàng còn kém: Dù quảng cáo có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng nhưng Bittrex vẫn chưa thật sự làm tốt mảng này. Khi người dùng gửi hỗ trợ thì Bittrex phản hồi rất lâu và câu trả lời cũng không rõ ràng.

Bỏ qua 2 khuyết điểm trên Bittrex vẫn là một lựa chọn đáng cân nhắc.

//