Follow Tiendientu on Telegram

[PR] Blockchain Festival của Huobi, nơi gặp gỡ các nhà tiên phong trong ngành công nghiệp blockchain

Tris 19/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Thành phố Hồ Chí Minh – Huobi.Pro, nền tảng trao đổi tài sản số lớn thứ ba thế giới sẽ tổ chức Blockchain Festival 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24 đến 25 tháng 05. 

Trong hai ngày 24-25, sự kiện lần đầu được tổ chức tại Viêt Nam sẽ có sự xuất hiện của hơn 30 diễn giả, bao gồm phần trình bày chủ đạo đến từ Ông Lê Ngọc Giang (Bộ Tư Pháp – Chủ đề: Đoạn đường phía trước cho ngành Blockchain tại Việt Nam) và Tiến sĩ David Nguyễn (Chủ tịch Phòng Thương mại Việt Nam Singapore, Chủ tịch Hội đồng quản trị Regulus Investment & Capital Holdings).

Tiến sĩ David Nguyn nhận xét:

“Việt Nam đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trên bản đồ blockchain thế giới. Vì vậy, Việt Nam cần nhiều sự trợ giúp hơn từ các tổ chức toàn cầu dẫn đầu về công nghệ blockchain như Huobi. Chúng tôi trân trọng nỗ lực của Huobi trong việc tổ chức ‘Blockchain Festival Việt Nam’, đánh dấu cột mốc quan trọng cho sự phát triển ngành blockchain ở Viêt Nam. Chúng tôi hy vọng sự kiện lần này sẽ giúp tăng nhận thức về công nghệ blockchain và việc ứng dụng trong cộng đồng, bao gồm các doanh nghiệp về công nghệ thông tin, sinh viên và các trường đại học.”

Khách tham dự Blockchain Festival của Huobi.Pro sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà tiên phong của ngành blockchain như ông Lợi Lưu (Nhà sáng lập Kyber Network), ông Larry Liu (Nhà sáng lập Genaro Network), ông Li Pu (Giám đốc Công nghệ của Achain), ông Mikhail Mironov (Trưởng bộ phận Hợp tác tại ICORating) và nhiều diễn giả khác.

Việt Nam đã trở thành một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất hiện nay nhờ dân số trẻ với tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh cao và số lượng lớn sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin mỗi năm. Tại Đông Nam Á, Việt Nam được mệnh danh là “quốc gia công nghệ blockchain đáng để theo dõi” nhờ mức phổ cập công nghệ cao và tài nguyên kỹ thuật dồi dào. Theo Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Việt Nam đã nằm trong danh sách 10 quốc gia hàng đầu về đào tạo nhân sự kỹ sư.

Wu Xing, Giám đốc Cấp cao của Huobi.Pro chia sẻ:

“Huobi tổ chức Blockchain Festival tại Việt Nam nhằm mang kiến thức và thông tin chuyên sâu từ các chuyên gia đến một trong những thị trường phát triển nhanh nhất về công nghệ blockchain và tiền điện tử. Nhu cầu từ thị trường Việt Nam đang gia tăng và chúng tôi hy vọng bằng việc mở ra những cơ hội mới, chúng ta có thể tạo tác động tích cực đến nền kinh tế và hệ sinh thái Việt Nam.”

Hơn 1.500 người tham dự Blockchain Festival sẽ có mặt tại Gem Center, trung tâm tổ chức sự kiện hàng đầu của Việt Nam với không gian triển lãm và hội nghị rộng 10.000 mét vuông.

Bạn vui lòng truy cập https://www.blockchainfestival.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Đặt vé tham dự Lễ hội Blockchain Việt Nam tại: https://ticketbox.vn/event/blockchain-festival-vietnam-70644/46909

Bạn đọc của Tiendientu.org hãy nhập mã code TDT50 để được giảm giá 50%.

 

Về Tập đoàn Huobi

Tập đoàn Huobi xây dựng hệ sinh thái blockchain và tài sản số lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 2013, nền tảng trao đổi tài sản số của Huobi đã tích lũy được khối lượng giao dịch trị giá 1 nghìn tỷ đô la Mỹ và phục vụ hơn 5 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia. Sự có mặt trên toàn thế giới của Huobi cung cấp cho cộng đồng blockchain và tiền điện tử một lượng lớn tài nguyên thông qua Huobi Capital, Huobi Labs, Huobi Global Eco Fund, Huobi Academy of Blockchain Application, Huobi Augmented Blockchain và Huobi Mining Pool.

 

Follow Tiendientu on Telegram