Follow Tiendientu on Telegram

Blockchain Wallet sẽ hỗ trợ Bitcoin Cash và tích hợp SegWit

Nicholas 17/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Nhà cung cấp ví Cryptocurrency Blockchain (trước đây là Blockchain.info) vừa đưa ra thông báo nền tảng này sẽ tích hợp SegWit và hỗ trợ đầy đủ cho Bitcoin Cash (BCH).

CEO Peter Smith cũng đã khẳng định lộ trình về tương lai gần cho nền tảng ví điện tử hiện đang hỗ trợ Ethereum, Bitcoin và hạn chế một vài tính năng của Bitcoin Cash.

“Sau khi hỗ trợ Bitcoin Cash toàn diện vào tháng 12, tiếp đó chúng tôi sẽ tung ra bản hỗ trợ cho SegWit trong các sản phẩm ví của chúng tôi.”

“Đây là một trong những cập nhật lớn và khá phức tạp đối với một số phần nhạy cảm nhất của codebase trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau, ảnh hưởng đến hàng tỷ các giao dịch người dùng có ý nghĩa quan trọng về vấn đề bảo mật.”

Blockchain Wallet bắt đầu cởi mở hơn với BCH cho người dùng vào tháng 10, khoảng 8 tuần sau hard fork Bitcoin diễn ra vào tháng 8.

Phản ứng với tin tức này, người dùng đã chỉ trích những ưu tiên của Blockchain Wallet vì chọn hỗ trợ toàn diện cho BCH trước trong khi SegWit rất cần thiết cho các giao dịch của BTC. Đại diện của Blockchain Wallet cho biết:

“Nhu cầu thị trường đối với Bitcoin Cash hiện đang tăng trưởng khá mạnh mẽ vì thế chúng tối quyết định sẽ hỗ trợ toàn diện cho Bitcoin Cash.”

Video đề xuất

Nicholas – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org