Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư IEO

Blockcloud (BLOC) là gì? Chi tiết dự án IEO BLOC trên OK Jumpstart của OKEx

When Lambor 05/04/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 Để tiếp lửa cho thị trường IEO đang ngày một sôi động, nền tảng IEO OK Jumpstart của OKEx cũng vừa giới thiệu một dự án mới, Blockcloud (BLOC), dự kiến mở bán vào ngày 10/04/2019. Vậy Blockcloud (BLOC) là gì? Bạn đã nắm được chi tiết dự án IEO BLOC trên OK Jumpstart chưa?


Blockcloud (BLOC) là gì?

Blockcloud là một nền tảng Blockchain toàn diện, được thiết kế cho Internet of Things (IoT). Đây là dự án tập trung vào ngành công nghệ mới nổi như nhà thông minh, kiểm tra sức khỏe thông minh và nền kinh tế chia sẻ,…

Mục tiêu của Blockcloud là xây dựng mô hình TCP/IP (tập hợp các giao thức truyền thông được sử dụng trên Internet), dựa trên Blockchain cao cấp. Theo đó, Blockcloud sử dụng công nghệ Service Centric Networking (SCN) và được thiết kế có tính di động, có khả năng mở rộng và bảo mật cao.

Token chính được sử dụng trên nền tảng Blockcloud mang tên BLOC. Giá cả của token này được xác định bởi Continuous Double Auctions (CDAs), cơ chế tìm kiếm giá đặc biệt phù hợp với thị trường.

“Token sale đầu tiên của chúng tôi #BLOC #BlockcloudTeam sẽ bắt đầu vào ngày 10/04/2019.

Hãy cố gắng hold hơn 500 OKB trong 7 ngày liên tiếp (từ 04/04 đến 10/04) để có cơ hội tham gia. Tìm hiểu thêm: http://bit.ly/2TSzngg #IEO #TokenSale #blockchain #OKJumpstart”

Thông tin IEO BLOC trên OKJumpstart

Dưới đây là những thông tin cơ bản được OKEx công bố trên trang chủ của mình:

  • Tên token: Blockcloud (BLOC).
  • Thời gian bán: 19:00 ngày 10/04/2019 (giờ Việt Nam).
  • Giá bán tham khảo: 1 BLOC = 0.01000 USD (giá tính bằng OKB sẽ được thông báo trong ngày mở IEO).
  • Điều kiện tham gia: Tài khoản phải có tối thiểu 500 OKB trong 07 ngày liên tiếp (từ 04/04 – 10/04).
  • Chỉ chấp nhận: OKB.

“Token sale $BLOC @BlockcloudTeam sẽ bắt đầu vào lúc 19:00 ngày 10/04. Chúng tôi sẽ snapshot tất cả các tài khoản người dùng vào lúc 17:00 ngày 4 – 10/04.”

Quy tắc tham gia IEO trên OKJumpstart

Để đảm bảo IEO diễn ra công bằng và thành công, tiendientu.org sẽ giới thiệu đến các bạn quy tắc tham gia IEO trên OKJumpstart:

  • Bước 1: Hold OKB

OKB là token duy nhất được chấp nhận trên OKJumpstart. Hệ thống sẽ thông báo tổng cung và giới hạn đăng ký mua trước khi chính thức mở bán BLOC.

Ngoài ra, sẽ có ưu đãi đặc biệt về số lượng đăng ký mua token cho mỗi tài khoản.

  • Bước 2: Phân bổ token

Người dùng sẽ được hệ thống OKJumpstart chỉ định hệ số phân bổ token, dựa trên số lượng OKB đang có.

Sau khi quá trình phân bổ hoàn tất, các token sẽ được gửi về tài khoản ví OKEx. Số OKB tương ứng sẽ được khấu trừ tự động.

tiendientu.org-blockcloud-bloc-la-gi-chi-tiet-du-an-ieo-bloc-tren-ok-jumpstart-cua-okex
Để tiếp lửa cho thị trường IE, OK Jumpstart của OKEx vừa ra mắt dự án IEO Blockcloud (BLOC), dự kiến mở bán vào ngày 10/04/2019.

※ Lời khuyên: Hãy hold OKB liên tục

  • Hold tối thiểu 500 OKB mỗi ngày trong 07 ngày trước khi đăng ký tham gia IEO Blockcloud (BLOC).
  • Hold 2.500 OKB mỗi ngày để được hệ thống chỉ định hệ số phân bổ token tối đa. Ví dụ, hold được 500 OKB hàng ngày trong 7 ngày, hệ số sẽ là 1; hold được 1.000 OKB, hệ số là 2; hold được 2.500, hệ số là 5.
  • Nếu vô tình giảm tỷ lệ hold OKB hằng ngày hoặc ngừng hold OKB, người dùng vẫn có thể tham gia lại IEO bằng cách mua bù một lượng lớn OKB.

Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.

Mya

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org