Để tiếp lửa cho thị trường IEO đang ngày một sôi động, nền tảng IEO OK Jumpstart của OKEx cũng vừa giới thiệu một dự án mới, Blockcloud (BLOC), dự kiến mở bán vào ngày 10/04/2019. Vậy Blockcloud (BLOC) là gì? Bạn đã nắm được chi tiết dự án IEO BLOC trên OK Jumpstart chưa?
Nội dung bài viết
Blockcloud là một nền tảng Blockchain toàn diện, được thiết kế cho Internet of Things (IoT). Đây là dự án tập trung vào ngành công nghệ mới nổi như nhà thông minh, kiểm tra sức khỏe thông minh và nền kinh tế chia sẻ,…
Mục tiêu của Blockcloud là xây dựng mô hình TCP/IP (tập hợp các giao thức truyền thông được sử dụng trên Internet), dựa trên Blockchain cao cấp. Theo đó, Blockcloud sử dụng công nghệ Service Centric Networking (SCN) và được thiết kế có tính di động, có khả năng mở rộng và bảo mật cao.
Token chính được sử dụng trên nền tảng Blockcloud mang tên BLOC. Giá cả của token này được xác định bởi Continuous Double Auctions (CDAs), cơ chế tìm kiếm giá đặc biệt phù hợp với thị trường.
Our first Token Sale $BLOC @BlockcloudTeam starts on April 10!
Hold >500 $OKB for 7 consecutive days (Apr 4-10) to participate. Learn more: https://t.co/EgZFfmCFqN#IEO #TokenSale #blockchain #OKJumpstart pic.twitter.com/DLn0H4wu6Y
— OKEx (@OKEx) April 4, 2019
“Token sale đầu tiên của chúng tôi #BLOC #BlockcloudTeam sẽ bắt đầu vào ngày 10/04/2019.
Hãy cố gắng hold hơn 500 OKB trong 7 ngày liên tiếp (từ 04/04 đến 10/04) để có cơ hội tham gia. Tìm hiểu thêm: http://bit.ly/2TSzngg #IEO #TokenSale #blockchain #OKJumpstart”
Dưới đây là những thông tin cơ bản được OKEx công bố trên trang chủ của mình:
The $BLOC @BlockcloudTeam token sale will start at 13:00 April 10 (CET, UTC+1). We will take a snapshot of all user accounts at 11:00 on Apr 4 – 10 (CET, UTC+1).
Details: https://t.co/jVkbnccSiR
— OKEx (@OKEx) April 4, 2019
“Token sale $BLOC @BlockcloudTeam sẽ bắt đầu vào lúc 19:00 ngày 10/04. Chúng tôi sẽ snapshot tất cả các tài khoản người dùng vào lúc 17:00 ngày 4 – 10/04.”
Để đảm bảo IEO diễn ra công bằng và thành công, tiendientu.org sẽ giới thiệu đến các bạn quy tắc tham gia IEO trên OKJumpstart:
OKB là token duy nhất được chấp nhận trên OKJumpstart. Hệ thống sẽ thông báo tổng cung và giới hạn đăng ký mua trước khi chính thức mở bán BLOC.
Ngoài ra, sẽ có ưu đãi đặc biệt về số lượng đăng ký mua token cho mỗi tài khoản.
Người dùng sẽ được hệ thống OKJumpstart chỉ định hệ số phân bổ token, dựa trên số lượng OKB đang có.
Sau khi quá trình phân bổ hoàn tất, các token sẽ được gửi về tài khoản ví OKEx. Số OKB tương ứng sẽ được khấu trừ tự động.
※ Lời khuyên: Hãy hold OKB liên tục
Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.
Mya