Follow Tiendientu on Telegram

BlockShow Asia 2017 bởi Cointelegraph – Singapore ngày 29-30/11

Quyết Huỳnh 18/11/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Sự kiện BlockShow Asia 2017 sẽ được tổ chức bởi Cointelegraph vào ngày 29-30 tháng Mười Một sắp tới. Mục tiêu chính của BlockShow Asia 2017 là gắn kết thị trường châu Á với Quốc tế. Sự kiện BlockShow Asia sẽ được tổ chức tại Singapore, trung tâm thương mại và tài chính quốc tế. Singapore cũng chính là quốc gia đi đầu trong việc triển khai ứng dụng tiền thuật toán và công nghệ Blockchain.

Sự kiện có gì nổi bật?

BlockShow Asia 2017 sẽ đem lại cho bạn những khách hàng mới, những mối quan hệ đối tác mới, các giải pháp Blockchain và những vấn đề nóng nhất trong hệ sinh thái. Hàng nghìn người cùng nhiều công ty đã nhận ra giá trị trong sự kiện, và giờ đây chúng tôi đang sẵn sàng để cung cấp cho bạn nhiều hơn thế.

Là một sự kiện tầm cỡ quốc tế, BlockShow đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các quỹ đầu tư mạo hiểm và các doanh nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, những người đang tìm kiếm phương thức kinh doanh và dự án mới. Đến với BlockShow, người tham gia sẽ có cơ hội phát triển công ty và thu hút các khách hàng mới.

Một điều cần lưu ý đó là BlockShow không phải sự kiện đầu tiên của chúng tôi – ngoài BlockShow Euro được tổ chức tại Munich, gần đây chúng tôi đã có nhiều buổi họp mặt tại các quốc gia châu Á như Kuala Lumpur, Hong Kong, Singapore và New Delhi. Ban đầu, chúng tôi dự định gặp mặt tại Trung Quốc Đại Lục, nhưng vì chính sách cũng như quy định tại quốc gia này khiến chúng tôi chỉ có thể gặp gỡ một cách bí mật.

Những buổi gặp gỡ trên là bước đầu chúng tôi tiếp cận với hệ sinh thái cũng như cộng đồng Blockchain tại châu Á, với nhiều thành công ngoài mong đợi: chúng tôi vui mừng được gặp gỡ với hơn 1.000 người tham dự, những người có tầm ảnh hưởng lớn với hệ sinh thái Blockchain như Da Hongfei (Đồng sáng lập của NEO Blockchain và CEO của Onchain), Nicolas Cary (Nhà sáng lập của Blockchain.info), Atmatrix cũng như Binance. Bên cạnh đó, chúng tôi được tiếp cận với giới truyền thông khu vực, các nhà đầu tư Blockchain nổi tiếng, và dĩ nhiên nhiều công ty khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Blockchain!

Điểm nhấn của BlockShow

Tất nhiên những gì mà chúng tôi phấn đấu thực hiện sẽ khó khăn hơn nhiều nếu không có sự hỗ trợ từ các đối tác và nhà tài trợ của BlockShow. BlockShow vui mừng về việc hợp tác cùng Tập đoàn ACCESS và Hiệp hội Fintech Singapore, cũng như một số nhân vật quan trọng sau bức màn của Blockchain như QTUM, Vechain, Orioncoin và nhiều hơn thế. Tất cả sẽ không chỉ hỗ trợ cho hội nghị mà còn góp phần vào tiếng nói chính của sự kiện BlockShow Asia.

Bên cạnh đó, khách mời sẽ có thêm kiến thức về Blockchain, về cách mà nó đang được áp dụng trong một số lĩnh vực trên toàn cầu, chẳng hạn như Tài chính, Y tế, Bảo hiểm và còn nhiều hơn thế. Đại diện cho chính phủ Singapore, ông Nick Li – Phó Tổng Thư ký tại Hiệp hội Tài chính Internet Thẩm Quyến, sẽ góp mặt vào sân khấu chính của sự kiện BlockShow để chia sẻ tầm nhìn và kế hoạch cho sự phát triển của Blockchain trong tương lai.

Không có gì bất ngờ cho một số quy định được áp đặt vào thời gian sắp tới, mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một buổi đối thoại giữa cộng đồng và chính phủ, để chúng tôi có thể xây dựng bộ quy tắc ứng xử phù hợp. Điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư tổ chức vào ngành công nghiệp, góp ý nghĩa vào mục tiêu xây dựng vốn hoá thị trường này lên đến nghìn tỷ. Hãy đồng hành cùng chúng tôi!

Điều này có thể dễ dàng đạt được với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và các học viên Blockchain trên toàn cầu. Hãy đến tham dự cùng các diễn giả của chúng tôi tại Singapore vào tháng Mười Một này:

 • Anzon Zeall – Chủ tịch của ACCESS, Đồng sáng lập của Coinpip, Thành viên của SFA.
 • Patrick Dai – Nhà sáng lập QTUM.
 • Alexander Ivanov – Nhà sáng lập kiêm CEO của Waves.
 • Cui Meng – Nhà sáng lập của Achain.
 • Simon Dixon – Nhà đồng sáng lập của BnkToTheFuture.
 • Patric Choong – Giám đốc Đổi mới và Kinh doanh của Ngee Ann Polytechnic.
 • Leif-Nissen Lundbæk, CEO của XAIN.
 • David Moskowitz – Trưởng dự án Indorse.
 • Ivan Liljeqvist – Chuyên gia Blockchain tại Ivan On Tech.
 • Ameer Rosic – Nhà đồng sáng lập của Blockgeeks.
 • Matej Michalko – Nhà sáng lập kiêm CEO của DECENT.

Đây chỉ là một phần trong danh sách các diễn giả hàng đầu tại châu Á trong chương trình BlockShow Asia: vẫn còn hơn 50 nhân vật hàng đầu được công nhận trong lĩnh vực Blockchain và tiềm năng trong tương lai.

Một phần quan trọng khác của BlockShow Asia 2017 chính là ICOscar, một phần thi giữa các công ty khởi nghiệp sáng tạo với phần thưởng lên đến 20.000 USD (và hơn thế) từ nhà tại trợ Waves khi tổ chức ICO thành công. Vòng chung kết ICOscar sẽ diễn ra vào ngày thứ hai của BlockShow Asia 2017. Với 6 đến 10 công ty Blockchain tiềm năng được bình chọn từ các khán giả của ICOscar.

Tuy nhiên ICOscar không phải là phần duy nhất tại BlockShow Asia. Ban tổ chức còn có ICO-Hypethon, sự kiện độc đáo của CryptoFriends nhằm xây dựng Dealzone ICO – một không gian độc nhất tại BlockShow Asia cho phép người tham gia tìm hiểu các dự án chuyên sâu, cũng như cách để tham gia mua token của họ.

Triển lãm và giải pháp

Hãy xem lại số liệu đáng kinh ngạc này: BlockShow Asia với hơn 1.000 người tham dự, hơn 50 diễn giả, hơn 40 nhà triển lãm và 300 công ty mới thành lập từ khắp nơi trên thế giới và còn hơn thế. 200 triệu đô la được gây quỹ từ các startup của BlockShow và 500 đơn giao dịch thực hiện tại sự kiện gần đây nhất của chúng tôi. Hãy đến và xem con số này còn hơn thế nữa!

Chương trình với sự tham gia của các đơn vị triển lãm, cuộc thi và môi trường đầy cảm hứng cho việc giới thiệu sản phẩm cũng như chiến dịch ICO. Sự kiện này là nơi để các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, nhận phản hồi về các giải pháp và chia sẻ quan điểm tại phiên thảo luận và trên sân khấu. Các dự án mới được trình bày bởi các thương hiệu nổi tiếng trên sân khấu là một phần đáng để mong đợi.

Nhanh chân lên!!!

Nếu bạn muốn trở thành một phần trong sự kiện BlockShow Asia 2017 và chứng kiến những gì lớn lao nhất xảy ra trong ngành công nghiệp Blockchain, hãy liên hệ và đăng ký tham dự hội nghị tại trang web của chúng tôi. Nhanh chân lên, vé hiện tại gần như đã bán hết.

Hẹn gặp lại bạn ở Singapore.

Follow Tiendientu on Telegram