bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Bloomberg Terminal niêm yết chỉ số tham chiếu cryptocurrency từ sàn Huobi

Icon 22/06/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6yS Icon copy link
Bitdeal

Bloomberg Terminal, dịch vụ theo dõi dữ liệu tài chính trả phí, thông báo sẽ cung cấp thêm chỉ số tham chiếu cryptocurrency của sàn Huobi, theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 21.6.2018.


Chỉ số Huobi HB10, do “team nhà” thiết kế, gần đây đã được tung ra để theo dõi 10 cryptocurrency khác nhau trên sàn Huobi Pro theo thời gian thực, dựa trên vốn hóa và thanh khoản thị trường của chúng.

Theo các báo cáo, Bloomberg Terminal sẽ niêm yết giá cho 9 cặp giao dịch cryptocurrency với Tether (USDT), bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Dash, EOS và ZCash. Đây được xem là dấu hiệu khả thi cho việc chấp nhận cryptocurrency vào thị trường tài chính chủ đạo.

Cheng Huixin, Phó Giám đốc điều hành Tập đoàn Huobi, cho biết:

“Chỉ số HB10 phản ánh xu hướng chung của thị trường, đầu tư chỉ số có thể đa dạng hóa rủi ro đầu tư và là phương thức “tiêu tiền” hợp lý và khôn ngoan.”

Huobi hiện là sàn lớn thứ ba về khối lượng giao dịch hàng ngày trên CoinMarketCap, đạt khoảng 527 triệu USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Tiendientu.org Bloomberg Terminal niêm yết chỉ số tham chiếu cryptocurrency từ sàn Huobi 2

Mya – Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Bloomberg Terminal, chỉ số tham chiếu cryptocurrency, sàn Huobi

Video Đề xuất

bitbattle