Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư

Bloomberg tung báo cáo triển vọng của top 10 cryptocurrency, Monero xếp hạng nhất, XMR tăng trưởng 2 chữ số

phungtram 04/09/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Cuối tháng 8 năm 2018, Bloomberg đã xuất bản một bộ tài liệu là kết quả phân tích triển vọng của các cryptocurrency dẫn đầu thị trường. Nghiên cứu được biên soạn bởi nhà phân tích Sherwin Dowlat từ Sation Group.


Anh em nhà tiền mã hóa ẩn danh

Theo nhà phân tích Sherwin Dowlat, Monero (XMR) và các đồng tiền mã hóa ẩn danh khác như Zcash (ZCH) sẽ có một tương lai tươi sáng phía trước. Bởi vì MoneroZCash là hai đồng tiền mã hóa ẩn danh dẫn đầu thị trường cryptocurrency nên Dowlat đặc biệt lưu ý và so sánh trực tiếp.

Theo báo cáo nghiên cứu, Dowlat chỉ ra thị trường của cả hai đồng tiền mã hóa ẩn danh trên có nhiều khả năng sẽ được thúc đẩy bởi hoạt động bất hợp pháp. Tuy nhiên, Monero vẫn sẽ là cryptocurrency ẩn danh nổi bật hơn cả.

Nhà phân tích Dowlat nhấn mạnh:

“Cơ sở người dùng thị trường ẩn danh hầu hết sẽ dựa vào các mạng lưới có sự phát triển mã nguồn hoạt động tích cực hơn.”

Trong đó, XMR được phân tích là có khả năng chiếm 60% thị phần, còn ZCH chỉ chiếm 1/3 thị phần của thị trường tiền mã hóa ẩn danh.

Monero có triển vọng tăng trưởng hơn cả Bitcoin

Giá trị ước tính của 10 đồng tiền mã hóa hàng đầu

Monero được định giá gần $20.000 trong 5 năm tới. Theo đó, XMR là đồng tiền mã hóa ẩn danh có hệ số ROI tiềm năng cao nhất trong top 10 cryptocurrency được nghiên cứu.

Mặc dù Bitcoin được dự đoán sẽ tăng giá lên đến $96.000 trong 5 năm tới, xét về sự tăng trưởng, Monero vẫn là một đồng tiền mã hóa nổi bật hơn hẳn.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Monero được giao dịch ở mức $138,11, tăng trưởng 14,72% trong 24h qua. Hai sàn cryptocurrency giao dịch khối lượng Monero trên 10 triệu USD là Binance ($10.49M) và Bitfinex ($10.52M).

Mặc cho thị trường gấu tung hoành, XMR vẫn tăng trưởng 2 chữ số

Ảnh hưởng xu hướng giảm từ ông anh cả Bitcoin, giá của các altcoin khác cũng sụt giảm từ 1-2% trong 24h qua. Trong top 10 cryptocurrency, theo thống kê của Coinmarketcap, giá Litecoin tăng trưởng 0,27% trong 24h qua. Duy nhất, giá Monero tăng trưởng 14,06% trong 24h trước, tiếp tục duy trì đà tăng giá tăng trong 7 ngày qua.

Aquarius - Theo Oracletimes

Follow Tiendientu on Telegram