Sàn giao dịch Binance

BNB tăng 30% khi Binance thông báo tăng thưởng ref gấp đôi

Abraham 19/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Giá đồng Binance Coin (BNB) đã tăng vọt đến 30% sau khi sàn giao dịch cryptocurrency khổng lồ là Binance thông báo nhân đôi mức thưởng ref cho user nắm giữ lượng lớn BNB.


Cả thị trường đỏ máu, chỉ BNB xanh một màu

Chỉ 1 ngày trước, BNB vẫn đang giao dịch khoảng $12,25 – $13, nhưng bằng đầu từ tối hôm qua (18/5) giá coin này bắt đầu bay vọt. BNB đã có lúc chạm đỉnh $16,22, sau đó trải qua điều chỉnh chậm rãi.

Cả thị trường đỏ máu, chỉ BNB xanh một màu

Hiện 1 đồng Binance Coin đang có giá $15, đã tăng gần 19% trong vòng 7 ngày vừa qua. Vốn hóa thị trường đạt $1,7 tỷ, đứng thứ 18 trên CoinMarketCap.

Binance nhân đôi thưởng ref

Sàn giao dịch của CEO Zhao Changpeng vừa thông báo sẽ nhân đôi thưởng ref lên đến 40% cho người dùng được chọn. Điều kiện là trader phải giữ ít nhất 500 BNB trên ví sàn. Với user không đủ yêu cầu thì thưởng ref vẫn giữ ở 20%.

Binance nhân đôi thưởng ref

Nên, có vẻ như BNB tăng giá vì nhiều lý do:

1. Những người không đủ 500 BNB dĩ nhiên mua thêm token – tạo áp lực mua ngay lên thị trường.

2. Nhận thấy điều này, giới đầu cơ vội vã mua trữ BNB trước khi thông báo trở thành kiến thức thông thường, giúp họ thu lợi nhanh chóng khi đồng coin tăng giá mạnh.

3. Có vẻ như nhiều trader sẽ giữ ít nhất 500 BNB mãi mãi trong tài khoản để đảm bảo luôn được nhận ref cao (giả định là Binance sẽ không hủy bỏ chương trình khuyến mãi này). Vì thế, cung hiện hành của đồng Binance Coin sẽ giảm, trong khi những yếu tố khác giữ nguyên – dẫn đến giá sẽ tăng trong dài hạn.

Lucifer – Theo CCN

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: MOBI: BMW, GM, Ford, Renault, IBM cùng blockchain thay đổi thế giới – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram