bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Sàn giao dịch chứng khoán lớn nhì của Đức ra mắt ứng dụng giao dịch tiền mã hóa

Icon 01/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aoW Icon copy link
Bitdeal

 Sau một năm phát triển, sàn giao dịch chứng khoán lớn thứ hai của Đức, Boerse Stuttgart Group, đã ra mắt ứng dụng di động chuyên giao dịch tiền mã hóa. 


Ngày 31.01.2019, Boerse Stuttgart đã ra mắt Bison – ứng dụng hiện khả dụng trên các thiết bị chạy iOS 9 và Android 4.4 trở lên ở Đức. Được biết, Bison sẽ cho phép người dùng giao dịch bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và XRP đồng thời hỗ trợ mua tiền mã hóa bằng Euro.

Đề cập đến tình hình hiện tại, đại diện phát ngôn Boerse Stuttgart cho biết:

“Ứng dụng được ra mắt với phí giao dịch hoàn toàn miễn phí đồng thời cũng cung cấp ví tích hợp lưu trữ token. Tuy nhiên, hiện người dùng hiện chỉ có thể giao dịch trong khoảng thời gian từ 12:00 trưa cho đến 07:00 sáng ngày hôm sau (khung thời gian này dự kiến ​​sẽ mở rộng sau đó).”

Bản demo ứng dụng giao dịch của sàn Boerse Stuttgart.

Bên cạnh việc tự phát triển ứng dụng, Boerse Stuttgart hiện đang hợp tác với công ty con chuyên về dịch vụ tài chính EUWAX AG, chuyên thực hiện các giao dịch. Ngoài ra, một công ty khác là Blocknox GmbH sẽ nhận nhiệm vụ xử lý quyền giám sát đối với các loại tiền mã hóa.

Chia sẻ về vấn đề này, Giám đốc điều hành Sowa Labs, công ty con của Boerse Stuttgart Digital Ventures chuyên chịu trách nhiệm phát triển ứng dụng, Ulli Climbowski cũng cho biết:

“Các tính năng bổ sung sẽ được thêm vào Bison trong năm tới, bao gồm tính năng mở rộng giao dịch lên 24 giờ/ngày, bảy ngày một tuần đồng thời thêm hỗ trợ cho nhiều loại tiền mã hóa hơn.”

Theo như tiendientu.org được biết, ứng dụng Bison cũng sẽ được mở rộng sang các nước châu Âu khác vào cuối năm 2019.

Mya - Theo Coindesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Boerse Stuttgart ra mắt ứng dụng giao dịch tiền mã hóa, sàn chứng khoán Đức ra mắt ứng dụng giao dịch cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle