Follow Tiendientu on Telegram

TRON (TRX)

Bữa ăn 4,5 triệu đô của Justin Sun và Warren Buffett cuối cùng đã diễn ra

Tris 07/02/2020

Follow Tiendientu on Telegram

 tiendientu-header Sau bao lần trì hoãn, cuối cùng, nhà sáng lập kiêm CEO của Tron, Justin Sun, đã hoàn thành bữa ăn với tỷ phú đầu tư Warren Buffett. 

Vào ngày 23 tháng 1, Justin Sun đã gặp Warren Buffett trong một câu lạc bộ quốc gia phi lợi nhuận ở Nebraska. Các khách mời khác của bữa ăn bao gồm nhà sáng lập Litecoin Foundation, Charlie Lee; CFO của Huobi, Chris Lee; người đứng đầu Quỹ từ thiện Binance, Helen Hai, và CEO của eToro, Yoni Assia.

bua-an-45-trieu-do-cua-justin-sun-va-warren-buffett-cuoi-cung-da-dien-ra

Nhận xét về sự kiện được mong đợi này, Justin Sun nói:

“Đây thực sự là một vinh dự. Tôi rất biết ơn về bữa tối, sự khôn ngoan và tầm nhìn của ngài Buffett. Tôi sẽ luôn ghi nhớ lòng tốt và sự động viên của ông ấy, cũng như những lời khuyên và hướng dẫn ông đưa ra để giúp Tron trở thành một hệ sinh thái hoàn thiện hơn, kinh doanh với tất cả các đối tác trong không gian blockchain và hơn thế nữa.”

Bữa ăn được chờ đợi từ lâu

Justin Sun đã thắng một cuộc đấu giá từ thiện trên eBay để ăn trưa với Warren Buffett vào tháng Sáu năm ngoái. Cái giá mà nhà sáng lập Tron đã chi cho bữa ăn từ thiện đó là khoảng 4,5 triệu USD. Đây là con số cao nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử 20 năm của sự kiện này. Trong suốt 20 năm qua, kể từ năm 2000, thông qua hoạt động đấu giá bữa trưa, tỉ phú Warren Buffet đã quyên góp được tổng cộng 34.2 triệu USD cho Quỹ Glide.

Tuy nhiên, Justin Sun đã phải trì hoãn bữa ăn này vì lý do sức khoẻ.  Lần tiếp theo Justin Sun bắt đầu nói về bữa trưa là vào tháng Chín năm ngoái, khi anh lên lịch lại cho bữa ăn.

Tất cả số tiền thu được từ đấu giá bữa ăn từ thiện đã được chuyển cho GLIDE, một tổ chức từ thiện tại quận Tenderloin của San Francisco nhằm trợ giúp người ngèo, người vô gia cư hoặc những bệnh nhân đang chiến đấu với việc lạm dụng chất gây nghiện, những người thuộc các dân tộc thiểu số và LGBTQ.

Hiện, “đấu giá bữa trưa” không phải hoạt động từ thiện duy nhất được thực hiện bởi Warren Buffet. Tỷ phú 88 tuổi cũng là người đồng sáng lập của The Giving Pledge, một quỹ từ thiện chung của ông và gia đình tỉ phú Bill Gates. Trong đó, hoạt động nổi bật nhất là “Cam kết Cho đi”. Theo đó, các tỉ phú trên thế giới sẽ đồng ý quyên tặng một nửa giá trị tài sản ròng của họ để trợ giúp cho các hoạt động xã hội.

Follow Tiendientu on Telegram