TRON (TRX)

Bữa trưa giữa Justin Sun – Warren Buffett đã được dời sang tháng 07/2019

When Lambor 15/06/2019

Follow Tiendientu on Telegram

 CEO TRON, Justin Sun, sẽ chuyển địa điểm bữa trưa trị giá gần 4.6 triệu USD của mình với tỷ phú đầu tư Warren Buffett sang ngày 25/07, tại “thung lũng Silicon” – thủ phủ công nghệ của nước Mỹ.


Bữa trưa trị giá gần 4.6 triệu USD này đã được Sun đấu giá thắng bằng lợi nhuận quảng cáo có được từ BitTorrent, dịch vụ chia sẻ file mới được mua lại vào tháng 07/2019.

Trả lời phỏng vấn cho Yahoo Finance, Sun chia sẻ:

“Chúng tôi muốn bữa trưa này sẽ là cầu nối giữa cộng đồng tiền mã hóa với nhà đầu tư truyền thống, và sẽ cố kéo Buffett khỏi những thứ mà ông ấy đã cảm thấy quen thuộc.”

Thật vậy, lập trường đầu tư của Warren Buffett từ lâu đã nổi tiếng là bảo thủ, cũng như khẩu vị của vị tỷ phú vậy.

Kể từ năm 2004 đến nay, “bữa trưa quyền lực” đã luôn diễn ra tại nhà hàng beefsteak Smith & Wollensky ở New York.

Sun tiết lộ:

“Có thể sẽ không thực tế nếu chỉ trong 3 giờ đồng hồ mà có thể thuyết phục được Warren Buffett đầu tư vào tiền mã hóa. Song, chúng tôi muốn cho ông ấy thấy những tiến bộ gần đây của công nghệ Blockchain và tiền mã hóa. Không chỉ về TRON, mà còn là về tiền mã hóa và Blockchain, về cả ngành công nghiệp này.”

tiendientu.org-bua-trua-giua-justin-sun-warren-buffett[1]
CEO TRON, Justin Sun.
Dù Buffett trong quá khứ đã không ít lần lên tiếng chỉ trích lĩnh vực tiền mã hóa. Thậm chí gần đây nhất, như tiendientu.org đã đề cập, ông còn còn ví Bitcoin như trò cờ bạc và thứ bả chuột. Tuy nhiên, Buffett vẫn chia sẻ với tờ Bloomberg ông cảm thất rất vui khi Justin đã giành được quyền tham dự bữa trưa năm nay. Đồng thời, ông cũng rất mong đợi được gặp Sun và bạn bè của anh.

Justin Sun trước đó sẽ tuyên bố sẽ mời 7 nhà lãnh đạo hàng đầu của lĩnh vực tiền mã hóa tham gia. Nhưng, danh tính cụ thể của những nhân vật này vẫn chưa được công bố.

Jelly

Follow Tiendientu on Telegram