Buổi họp mặt đầu tiên của NEO ở Việt Nam sắp diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh

When Lambor 11/07/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Ngày 25/07, tại thành phố Hồ Chí Minh, NEO sẽ tổ chức buổi họp mặt đầu tiên ở Việt Nam cùng với sự kiện Cointime Summit. Mục đích của buổi gặp mặt là để NEO có thể tiếp cận gần hơn với cộng đồng Blockchain Việt cũng như chia sẻ những phát triển mới nhất trong hệ sinh thái NEO.


Theo như thông báo, buổi meet-up với đội ngũ NEO sẽ diễn ra vào 14:30 – 15:30 ngày 25/07. Đây là một phần nhỏ nằm trong khuôn khổ sự kiện Cointime Summit Việt Nam Station vào ngày 24, 25/07/2019, tại khách sạn Equatorial 242 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện vinh dự có sự góp mặt của John Wang và Yuan Gao, Trưởng phòng tăng trưởng sinh thái, NGD và Trưởng phòng Marketing, NGD. Họ sẽ cùng trò chuyện và bàn về tương lai phát triển của NEO. Bên cạnh đó, Wang sẽ chia sẻ nhiều hơn về chương trình NEO EcoBoost Initiative 100 triệu USD của NEO. Ngoài ra, khách mời tới sự kiện có thể ghé thăm gian hàng của NEO, gặp gỡ đội ngũ phát triển và cập nhật thông tin mới nhất từ dự án.

Thông tin thêm, NEO EcoBoost Initiative 100 triệu USD là sáng kiến được thiết kế nhằm cung cấp và hỗ trợ cho các nhà phát triển, dApps và cơ sở hạ tầng để hỗ trợ cho sự tăng trưởng của hệ sinh thái NEO. Bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính và kỹ thuật, tư vấn quảng cáo, tiếp cận cộng đồng và trao đổi các đối tác cho các dự án của NEO, EcoBoost nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng cho các doanh nhân và doanh nghiệp đạt được mục tiêu của mình.

buoi-hop-mat-dau-tien-cua-neo-o-viet-nam[1]

 

Dòng thời gian của sự kiện sẽ được chia thành các phần như sau:

  • 14:30-14:40 Lời chào đến từ BTC: LagomX và Coin68
  • 14:40-14:55 Giới thiệu về NEO & NEO 3.0 của Yuan Gao, Trưởng phòng Marketing, NGD
  • 14:55-15:10 Giới thiệu về NEO EcoBoost của John Wang, Trưởng phòng tăng trưởng sinh thái, NGD
  • 15:10-15:30 Giải đáp thắc mắc của người tham dự, networking

Bạn có thể đăng ký tham dự buổi họp mặt NEO tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn quản lý tại Accenture cùng với kinh nghiệm kinh doanh thành công, John hiện đang chịu trách nhiệm phát triển hệ sinh thái của NEO. Ông có bằng Thạc sĩ Kinh doanh tại Đại học Monash. Ngoài ra, Yuan Gao, Trưởng phòng Marketing, NGD cũng có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực dịch vụ tài chính, quản lý sản phẩm truyền thông và phát triển marketing. Yuan có bằng Thạc sĩ của Đại học Columbia về Chính sách tài chính và Kinh tế quốc tế.

Sự góp mặt của hai nhân vật tài năng và giàu kinh nghiệm này sẽ giúp buổi meet-up NEO diễn ra sôi nổi hơn. Từ đó, đưa NEO tới gần hơn với cộng đồng trader/nhà đầu tư Việt.

Độc giả tiendientu.org có thể đăng ký tham dự buổi họp mặt miễn phí tại đây.

Follow Tiendientu on Telegram