Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bvnex.com

Sàn giao dịch Bvnex chính thức niêm yết XMax (XMX)

When Lambor 24/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Với sự xuất hiện của quá nhiều cryptocurrency trên thị trường, quá trình chọn lọc các coin chất lượng giống như tìm kim đáy biển. Và việc quyết định đầu tư vào coin nào cũng khiến không ít các nhà đầu tư đau đầu. Hơn nữa, để đánh giá những dự án chất lượng, các sàn giao dịch cũng phải lao tâm xem xét tiềm năng tương lai của các đồng coin và lợi nhuận mang về cho các nhà đầu tư.


XMax là gì?

XMax (XMX) là mã băm đầu tiên trên thế giới vượt 730 PH/S của sức mạnh băm Bitcoin. Sức mạnh băm này sẽ được phân phối cho cộng đồng của Xmax thông qua ứng dụng khai thác tiện dụng, giúp dễ dàng tham gia mining Bitcoin. XMX hiện đang đứng top 123 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap với tổng vốn hóa vượt 31 triệu USD.

Nếu bạn lock 100 triệu token của XMAX trên ứng dụng chính thức của XMAX – Handy mining – bạn sẽ nhận được 623 T băm. Lấy ví dụ: giá Bitcoin hôm nay rơi vào khoảng 8.000 USD thì cổ tức của bạn sẽ vào khoảng 55 USD. Khi giá Bitcoin tăng lên, cổ tức của bạn cũng sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa bạn chỉ cần hold XMX thì đã mang về rất nhiều lợi nhuận.

Quan sát thị trường những ngày qua, sàn giao dịch tiền mã hóa Bvnex liên tục niêm yết các đồng coin chất lượng và tăng cường hợp tác chiến lược với các đối tác lớn. Cụ thể là quyết định niêm yết OKB của OKEx và mới đây nhất là đồng XMX của XMax.

bvnex-chinh-thuc-niem-yet-xmax-xmx-tiendientuorg
XMX chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Bvnex.

Ngay sau khi có quyết định từ Bvnex, XMX đã chính thức đổ bộ trên sàn. Như vậy, kể từ bây giờ, người dùng đã có thể thực hiện các lệnh giao dịch với cặp XMX/VNDT.

AMA Bvnex và XMax – sự kiện vô cùng ý nghĩa

Mới đây, sàn Bvnex đã tổ chức sự kiện AMA phối hợp cùng XMX. Nếu bạn nào lỡ cơ hội tham gia AMA vừa rồi, bạn có thể tham khảo thêm dự án XMX tại đây: Recap AMA Bvnex x XMX

Tại chương trình, giám đốc thông tin XMax, ông Si Yang, đã chia sẻ như sau:

“Đội ngũ XMX xây dựng một chiến lược chứng minh sự minh bạch tới người dùng. Hằng tháng, XMax đều mời các kiểm toán viên kiểm tra và tất cả mọi người đều có thể theo dõi. Đây là một nét độc đáo riêng, không một dự án nào thực hiện điều này. XMax cam kết sẽ xây dựng một cơ chế chia sẻ lợi nhuận và hợp tác lành mạnh cùng nhau tạo ra một hệ sinh thái cởi mở, hiệu quả, minh bạch, công bằng và ổn định.”

bvnex-chinh-thuc-niem-yet-xmax-xmx-tiendientuorg1
Chương trình AMA giữa Bvnex và XMax.

Ông cho biết thêm:

“Chúng tôi có mặt ở khắp Trung Quốc và hiện đang cố gắng mở rộng hoạt động sang một số quốc gia hàng đầu như Canada và Hoa Kỳ. Và đương nhiên là có cả Việt Nam – thị trường tiền mã hóa tiềm năng nhất khu vực Đông Nam Á. Tôi hy vọng lần hợp tác chiến lược với Bvnex là một khởi đầu khai sáng và phát triển cho chúng tôi tại thị trường Việt Nam.”

Đại diện Bvnex chia sẻ:

“Minh bạch và uy tín là những yếu tố hàng đầu giúp nâng tầm Bvnex trở thành một trong những sàn giao dịch tốt nhất trong số các sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới. Bvnex sẽ đánh giá các các dự án toàn diện và thường kỳ, đảm bảo các đồng coin được niêm yết tại sàn là chất lượng cho các nhà đầu tư, trở thành sàn giao dịch mua bán tiền điền tử uy tín, đón đầu xu hướng của thời đại và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiền mã hóa Việt Nam.”

Để được biết những thông tin sớm nhất của BVNEX, bạn đọc Tiendientu.org có thể truy cập tại các kênh sau:

Đây là nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram