Sàn giao dịch Bvnex.com

Sàn giao dịch Bvnex.com nhận được đầu tư chiến lược từ quỹ MXC

When Lambor 12/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Quỹ MXC Matcha đã công bố sẽ tiến hành đầu tư chiến lược vào Bvnex.com – nền tảng giao dịch tiền mã hóa Việt Nam. Đây là một quyết định quan trọng, giúp thị trường Blockchain Việt phát triển và trở thành người dẫn đầu trong khu vực.


Theo tin tức chính thức ngày 10/09, Quỹ MXC đã công bố chiến lược đầu tư vào Bvnex.com – sàn giao dịch tiền mã hóa Việt Nam. Quan hệ hợp tác lần này sẽ tích hợp nguồn lực của cả hai bên, cùng mở rộng thị trường Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái của ngành.

Như tiendientu.org đã đề cập, Bvnex.com là nền tảng hỗ trợ người dùng Việt giao dịch, chuyển đổi trực tiếp cryptocurrency và tiền pháp định VNĐ. Bvnex được hỗ trợ bởi hầu hết các dự án, kênh truyền thông trong hệ sinh thái tiền mã hoá nội địa. Hơn thế nữa, Bvnex đã có những hoạt động chặt chẽ với các dự án lớn hàng đầu thế giới. Trong đó bao gồm Ontology, Conflux, Dash, Paxos và Truechain,… Ngoài ra, Bvnex.com còn được DFG, Branch Bank, SatoshiVC, Xiahu Fund cùng những dự án hàng đầu trong nước khác ưa chuộng. Tất cả đang cùng nhau xây dựng nền tảng giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Việt Nam.

tiendientu.org-bvnex-nhan-duoc-dau-tu-chien-luoc-tu-quy-mxc[1]
Bvnex.com là nền tảng hỗ trợ người dùng Việt giao dịch, chuyển đổi trực tiếp cryptocurrency và tiền pháp định VNĐ.
Quỹ MXC được thành lập bởi nền tảng MXC và hoạt động độc lập. Hướng đầu tư chủ yếu tập trung vào toàn bộ ngành công nghiệp Blockchain. Trong đó bao gồm các nền tảng giao dịch sáng tạo, nền tảng phái sinh tài chính và các dự án đổi mới công nghệ cơ bản.

 

Follow Tiendientu on Telegram