Sàn giao dịch Bvnex.com

Bvnex ra mắt cặp giao dịch trực tiếp với VND, giải quyết bài toán hai lần phí

When Lambor 28/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ở thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam chưa có nhiều sự lựa chọn về sàn giao dịch cho phép trade trực tiếp với VND. Hầu hết chúng ta đều đang giao dịch OTC khi có nhu cầu mua bán Bitcoin. Do đó, dưới sự xuất hiện của Bvnex, bài toán khó khăn hiện tại đã được giải quyết phần nào.


Ở thời điểm hiện nay, khi các bạn tìm kiếm trên google từ khoá ”giao dịch tiền mã hóa trực tiếp với VND”, kết quả trả về hầu hết là những trang giao dịch OTC hoặc chợ đen OTC trên Telegram, Facebook. Song, về cơ bản, OTC và sàn giao dịch là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Do đó, có thể nói, ở thời điểm hiện tại, thị trường Việt Nam chưa có nhiều sự lựa chọn về sàn giao dịch cho phép trade trực tiếp với VND.

Các trang OTC tại Việt Nam chủ yếu làm nhiệm vụ cầu nối cho trader Việt tới các sàn giao dịch quốc tế. Đồng nghĩa, trader cần mua Bitcoin, USDT để chuyển lên các sàn lớn để giao dịch với các Altcoin. Nếu làm theo cách này, trader cần phải trả tới hai lần phí giao dịch: tại trang OTC và tại sàn giao dịch quốc tế. Hai lần phí không phải chỉ là bất tiện duy nhất cho trader. Ngoài ra còn có chênh lệch tỷ giá, phí chuyển rút, chờ đợi network confirm,… Tất cả những bất tiện trên còn làm giảm sút đi biên độ lợi nhuận của một trader.

tiendientu.org-bvnex-ra-mat-cap-giao-dich-truc-tiep-voi-vnd
Bvnex.com là nền tảng hỗ trợ người dùng Việt giao dịch, chuyển đổi trực tiếp cryptocurrency và tiền pháp định VND.

Vậy Bvnex giải quyết bài toán khó như thế nào?

Nhìn thấy được nhược điểm trên, sàn giao dịch Bvnex quyết định cho ra mắt cặp thị trường VND. Tức các đồng Altcoin sẽ được niêm yết và giao dịch trực tiếp với VND kể từ ngày hôm nay. Đây là bài toán giải quyết vấn đề “hai lần phí” mà không một trader nào mong muốn chi trả. Hiện nay, bạn có thể giao dịch các top cryptocurrency trực tiếp với VND trên Bvnex. Ví dụ như: BTC, USDT, DASH,…

Bạn đọc tiendientu.org có thể theo dõi giá Bitcoin hôm nay ngay dưới đây:

Thêm vào đó, theo như lộ trình sắp tới, Bvnex sẽ tiếp tục niêm yết các đồng coin đang được chú ý từ thị trường. Chẳng hạn như Binance Coin (BNB), stablecoin PAX, ONT,… Bên cạnh đó, các đồng coin có volume nhỏ nhưng khả năng đạt mức độ lợi nhuận cao cũng sẽ được tìm thấy tại sàn giao dịch Bvnex. Hơn nữa, người dùng có thể mua chúng trực tiếp bằng VND.

tiendientu.org-bvnex-ra-mat-cap-giao-dich-truc-tiep-voi-vnd[1]
Biểu đồ giao dịch trên sàn Bvnex.
Bvnex.com đang từng ngày phát triển và đi đúng định hướng ban đầu của mình, giải quyết những vấn đề, những khó khăn, rào cản mà những nhà đầu tư tại Việt Nam đang gặp phải. Với đội ngũ vững mạnh đến từ Việt Nam, Đức, Trung Quốc cùng với các cố vấn đến từ các cộng đồng lớn mạnh trong nước, Bvnex là một nền tảng kết hợp giữa đầu tư thị trường sơ cấp với các giao dịch thị trường thứ cấp, tạo ra một kênh đầu tư mới cho trader Việt.

Đây là nội dung được tài trợ.

Follow Tiendientu on Telegram