Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Bvnex.com

Sàn Bvnex tăng cường hợp tác với ngành công nghiệp Blockchain xứ Trung Hoa

When Lambor 01/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Vào chiều ngày 25/10/2019, sàn giao dịch Bvnex.com đã tổ chức một buổi meet up tại Thâm Quyến, Trung Quốc và giới thiệu về tiềm năng của thị trường Việt Nam cùng tầm nhìn, sứ mệnh của Bvnex. Sự kiện đã thu hút sự tham dự của nhiều chuyên gia công nghệ, những quỹ đầu tư hàng đầu Trung Quốc và cộng đồng yêu mến tiền mã hóa.


Thị trường crypto Việt tiềm năng song còn nhiều hạn chế

Mở đầu sự kiện, Jason, trưởng phòng phát triển kinh doanh của Bvnex, đã chia sẻ về hiện trạng phát triển kinh tế vĩ mô và Blockchain của Việt Nam. Anh chỉ ra rằng, Việt Nam, với tư cách là một thực thể kinh tế mới nổi, có tiềm năng phát triển nhất trong khu vực. Tuy nhiên, tại thời điểm này, thị trường Việt Nam còn nhiều nút thắt cần tháo gỡ. Điều đó khiến đội ngũ Bvnex quyết định mang đến một điều gì đó khác biệt. Một điều gì đó có thể đưa ngành công nghiệp Blockchain Việt trở thành người dẫn đầu, thay vì đi sau.

bvnex-tang-cuong-hop-tac-voi-nganh-cong-nghiep-blockchain-trung-quoc
Triển vọng tham gia đầu tư của các dự án tại thị trường Việt Nam.

Bvnex.com là sàn giao dịch tiền mã hoá tích hợp OTC, hỗ trợ mua/bán và giao dịch trực tiếp với VNĐ. Bvnex giúp tiết kiệm chi phí giao dịch, nâng cao chất lượng và mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Ngoài ra, sàn còn cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch tiền mã hoá ở tầm quốc tế và uy tín.

Các quỹ đầu tư hàng đầu Trung Quốc đẩy mạnh thị trường Việt

Với network mạnh mẽ cùng sự hỗ trợ từ các quỹ đầu tư lớn hàng đầu ở Trung Quốc như Genesis, Consensus Lab, DFG, Collin starts, MXC, thậm chí là Metaverse… Bvnex sẽ mang đến cho cộng đồng những dự án tốt và tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Buổi meet up thu hút được đông đảo các diễn giả, các chuyên gia công nghệ ,cộng đồng yêu thích tiền mã hóa, các quỹ đầu tư lớn hàng đầu Trung Quốc cùng tham dự, phát biểu. Với sự góp mặt của DC, nhà sáng lập SatoshiVC – tổ chức đầu tư mạo hiểm và đầu tư tiền mã hóa, Yezi, đồng sáng lập của Bitflower, cũng có mặt tại sự kiện để tham gia giao lưu chia sẻ, thảo luận.

bvnex-tang-cuong-hop-tac-voi-nganh-cong-nghiep-blockchain-trung-quoc2
Tham dự sự kiện là sự góp mặt của các KOL và nhiều nhà đầu tư hàng đầu Trung Quốc.

Tại sự kiện, Carlos, COO kiêm nhà đầu tư lớn của Bvnex, đã chia sẻ những hiểu biết của mình về thị trường tiền mã hóa vào năm 2015. Ông cũng giải thích lý do tại sao mình lại đầu tư và tham gia vào sàn giao dịch Bvnex. Ông nói rằng, Bvnex có khả năng cạnh tranh độc đáo, mô hình lợi nhuận ổn định và các cơ chế khác nhau. Và Bvnex có thể lấp đầy điểm nóng tiếp theo tại Việt Nam, triển vọng rất lớn.

bvnex-tang-cuong-hop-tac-voi-nganh-cong-nghiep-blockchain-trung-quoc3
Phát biểu của lãnh đạo quỹ đầu tư Genesis về tiềm năng đầu tư vào Bvnex.

Tiếp nối sự kiện, Jenny – lãnh đạo doanh nghiệp của quỹ Genesis Capital đầu tư vào Bvnex cũng chia sẻ với các nhà lãnh đạo cộng đồng tham gia sự kiện với tư cách là một tổ chức đầu tư nổi tiếng về cách xem xét tiềm năng phát triển của thị trường mới nổi này tại Việt Nam.

Bà chia sẻ:

“Kế hoạch đầu tư chiến lược giao dịch cho các đồng coin trên sàn Bvnex của quỹ Genesis Capital dự kiến ​​sẽ phổ biến các ý tưởng phát triển Blockchain hàng đầu tới cộng đồng người Việt, thông qua những lợi thế độc đáo của Bvnex. Từ đó tạo cơ sở cho người dùng sử dụng rộng rãi.”

Mùa Altcoin Trung Quốc đổ bộ, đòn bẩy phát triển trên các sàn giao dịch Việt

Như tiendientu.org đã đề cập, phát biểu trong phiên họp của Uỷ ban Bộ Chính trị về xu hướng công nghệ Blockchain, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã kêu gọi Trung Quốc tăng tốc độ áp dụng công nghệ Blockchain. Đây có vẻ như là “đèn xanh” cho các nhà đầu tư tiềm năng của Bitcoin và tiền mã hóa.

Tin tức Chủ tịchTập nói về Blockchain đang được các phương tiện truyền thông chính thống không chỉ ở Trung Quốc mà trên thế giới nhắc tới liên tục. Điều này khiến cho rất nhiều người chưa từng nghe về Blockchain và cryptocurrency cũng tò mò tìm hiểu về nó. Một số thậm chí còn mua thử và đặt niềm tin vào các công ty Blockchain trong nước.

Trong thời gian sắp tới, Bvnex sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa với ngành công nghiệp Blockchain Trung Quốc. Từ đó, tạo bàn đạp trở thành sàn giao dịch mua bán tiền mã hoá uy tín, phù hợp với xu hướng của thời đại, tích hợp các nguồn lực và lợi thế tương ứng của ngành công nghiệp Blockchain giữa Trung Quốc và Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển của thị trường Việt Nam.

Xem thông tin mới nhất của BVNEX tại các kênh sau:

Follow Tiendientu on Telegram