Follow Tiendientu on Telegram

Cá voi crypto

Cá voi crypto đang đổ một lượng lớn USDT vào thị trường

When Lambor 30/10/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Ngay khi tuần mới vừa bắt đầu, đã có một lượng đáng kể các giao dịch Tether (USDT) lớn bất thường xuất hiện trên thị trường. Có vẻ như sau đà tăng trưởng mạnh mẽ của Bitcoin vào tuần trước và vẫn vững mạnh cho đến tận bây giờ, một vài cá voi crypto đang tìm cách “nhúng tay” vào thị trường.


Tether chỉ là công cụ thao túng dòng tiền lớn

Cách đây không lâu, gần 16 triệu USDT-TRON đã được chuyển lên sàn Binance từ một ví không xác định. Chưa hết, trong khi trader vẫn chưa hết bàng hoàng, 6 triệu USDT-ERC20 đã được gửi lên sàn Bitfinex từ một ví không xác định khác. Dù cả hai giao dịch nói trên đều có thể được xem là giao dịch cá voi khổng lồ. Song, cả hai đều không là gì khi so sánh với một giao dịch trước đó, gần 40 triệu USDT-TRON lên sàn Binance.

tiendientu.org-ca-voi-crypto-do-luong-lon-usdt-vao-thi-truong“39.977.809 USDT (40.190.271 USD) đã được chuyển đi từ một địa chỉ ví ẩn danh sang sàn Binance.”

Đấy chỉ là lần gần nhất khi xét lại các giao dịch cá voi đáng kể trong tuần qua. Đầu tuần này, tiendientu.org đã đề cập đến giao dịch 134 triệu USD khổng lồ được chuyển đi giữa các ví Bitcoin chỉ một ngày trước khi thị trường tiền mã hóa chứng kiến ​​đà tăng trưởng lớn nhất trong lịch sử. Tương tự, một lượng lớn Tether mới đã được in trong tuần trước. Điều này cho thấy những người có sức mua lớn đang tìm cách thâm nhập thị trường. Và họ không hề tiến vào âm thầm lặng lẽ…

Cá voi crypto chỉ đang làm giá thị trường

Trong tuần trước, vốn hóa thị trường Bitcoin đã tăng từ chỉ 148 triệu USD lên đến đỉnh điểm gần 180 triệu USD, trước khi giảm giá trị hiện tại là 169 triệu USD – tương đương với mức tăng 14,2% hàng tuần. Dù 14,2% trong một tuần là con số đủ ấn tượng. Song, con số này vẫn không là gì so với một số Altcoin khác. Một trong những cái tên tăng mạnh mẽ nhất những ngày qua là NEO với con số 57% đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, đà tăng này không xuất phát từ những cải tiến mới của dự án. Phần lớn các coin có nguồn gốc từ Trung Quốc như NEO đều tăng mạnh nhờ vào phát ngôn của chủ tịch Trung Quốc, ông Tập Cận Bình. Cụ thể, ông đã hứa sẽ thúc đẩy đổi mới Blockchain một cách nghiêm túc ở Trung Quốc.

tiendientu.org-ca-voi-crypto-do-luong-lon-usdt-vao-thi-truong[1]

Ngoài NEO, các đồng coin “made in China” khác như Tron (TRX) hay Ontology (ONT) cũng đạt được mức tăng hơn 60% trong tuần qua. Có thể hiểu bất kỳ con cá voi nào cũng muốn tham gia vào thị trường tiền mã hóa. Họ đều mong muốn tìm kiếm mức giá tốt nhất cho đồng tiền của mình. Do đó, khả năng cao học sẽ dồn giá các top cryptocurrency lên cao để xả mạnh tay và tìm một thời điểm thích hợp để all-in…

Follow Tiendientu on Telegram